Clip “giải mã” nhóm người ăn xin mặt đen ở Hà Nội là… dàn dựng

Theo Công an xã Ba Trại ( Ba Vì, TP. Hà Nội ), 2 clip “ giải thuật thành công xuất sắc nhóm người ăn mày mặt đen huyền bí ” lôi cuốn hàng triệu lượt xem trên kênh Youtube đều là dàn dựng .
Hình ảnh nhóm người mặc đồ đen, bôi đen mặt, tay cầm đĩa đi đến từng nhà xin ăn lại Open ở nhiều tỉnh thành khiến dư luận rối loạn. Mới đây, 2 clip “ giải thuật thành công xuất sắc nhóm người ăn mày mặt đen huyền bí ” đang Viral can đảm và mạnh mẽ, lôi cuốn nhiều người chăm sóc .Theo đó, tại trang Youtube, kênh H.R. Official đăng tải 2 clip trên vào ngày 6 và 8.12. Theo nội dung clip, một người đàn ông tên H “ râu ” đi cùng 4 người khác đến xã Tản Lĩnh ( huyện Ba Vì, TP. Hà Nội ) để làm rõ “ người ăn mày mặt đen ” cầm đầu gà, cầm đĩa xin tiền .

Người ăn xin mặt đen đi vào quán cắt tóc tại đường Yên Thành, xã Tản Lĩnh. Lúc này, nhóm người của H “râu” vào quán để tóm gọn người xin tiền này.

Khi bị công an mời lên làm việc Hưởng “râu” thừa nhận dàn dựng clip để câu like trên Youtube.Khi bị công an mời lên làm việc Hưởng “râu” thừa nhận dàn dựng clip để câu like trên Youtube. Ảnh cắt clip.

Tại phần 2 của clip, nhóm H “râu” theo dấu vết tìm đến nơi ẩn náu của nhóm người ăn xin mặt đen. Từ đó, phát hiện có 4 người đang trú tại một căn nhà bỏ hoang. Nhóm của H “xóa bỏ” ổ nhóm này.

Theo kênh của H. “râu”, mục đích làm video này là để “giải mã” những thắc mắc trong lòng bà con nhân dân, để bà con yên tâm, không còn lo sợ, hoang mang và bận tâm đến nhóm người này nữa. 

Trước vấn đề trên, trao đổi với phóng viên báo chí sáng 11.12, đại diện thay mặt Công an xã Ba Trại ( huyện Ba Vì ) cho biết hàng loạt 2 video mà H “ râu ” đăng tải đều là dàn dựng .Theo vị này, Công an huyện Ba Vì, Công an đồn Tản Viên đã về tận địa phương để mời H “ râu ” lên làm rõ vấn đề. H ” râu ” đã thừa nhận dàn dựng quay video, đăng tải lên mạng xã hội để câu view. Sau đó, H ” râu ” đã viết cam kết không tái diễn .Đại diện Công an xã Ba Trại cho biết, H “ râu ” tên thật là Đinh Trọng H ( 42 tuổi, trú tại thôn 9, xã Ba Trại, Ba Vì ), đã có vợ con .

Source: Soi cầu 6666
Category: Hàng đẹp