Ngọc Trinh tốn hàng trăm triệu đồng mỗi lần chụp ảnh sexy

Mỗi bộ ảnh thời trang của Ngọc Trinh thường ‘ ngốn ‘ 150 – 200 triệu đồng để set-up toàn cảnh, phục trang, thuê hoặc mua đạo cụ …Vì muốn lưu giữ nhan sắc và tầm vóc tuổi thanh xuân, Ngọc Trinh liên tục góp vốn đầu tư chụp ảnh. Vài ba tháng một lần, ” nữ hoàng nội y ” thực thi những photoshoot với concept cầu kỳ, gọn gàng. ” Mỗi bộ ảnh thời trang của Ngọc Trinh thường tốn khoảng chừng 150 – 200 triệu đồng “, Kye Nguyễn – stylist của Ngọc Trinh – bật mý .

Stylist Kye Nguyễn
Stylist Kye Nguyễn .

Để có những bộ ảnh thay đổi phong cách đa dạng và tôn lên vẻ đẹp của chủ nhân, Ngọc Trinh rất chịu chi. Tốn kém nhất là ở công đoạn set-up không gian, đạo cụ. Trong bộ ảnh bikini mới đây, để tạo nên vẻ vương giả kiểu Hoàng gia khi mặc gợi cảm, Ngọc Trinh đầu tư 20 triệu đồng, chỉ tính riêng việc thuê một chiếc ghế họa tiết baroque. Nhiều món đồ khác không mượn được, Ngọc Trinh sẵn sàng sắm mới để có bộ ảnh với vài tấm hình đẹp nhất.

Bộ ảnh thời trang ” ngốn ” nhiều tiền nhất của Ngọc Trinh trong thời hạn hợp tác với Kye Nguyễn là lần cả êkíp gồm 20 người lên Đà Lạt chụp hình nội y. Ngọc Trinh góp vốn đầu tư tiền book phòng Tổng thống trong một khách sạn 5 sao để chụp ảnh đúng concept. ” Chỉ tính riêng tiền phòng là 100 triệu đồng một đêm và cả êkíp ở đấy hai đêm. Tổng chi phí cho bộ ảnh thời trang lên đến hơn 300 triệu đồng “, Kye Nguyễn nói .

Ngọc Trinh đầu tư chi phí cho trang phục, đạo cụ trong bộ ảnh áo tắm mới. Chỉ tính riêng tiền thuê chiếc ghế baroque là 20 triệu đồng.
Ngọc Trinh góp vốn đầu tư ngân sách cho phục trang, đạo cụ trong bộ ảnh áo tắm mới. Chỉ tính riêng tiền thuê chiếc ghế baroque là 20 triệu đồng .

Tốn kém ngân sách khổng lồ cho mỗi lần chụp hình nhưng Ngọc Trinh cảm thấy xứng danh với thành quả. Đa phần những concept được ” nữ hoàng nội y ” đưa ra dựa trên sở trường thích nghi từng thời gian, tuy nhiên cô tin cậy êkíp tuyệt đối, giao toàn quyền quyết định hành động cho cả nhóm về việc mặc gì, set-up toàn cảnh thế nào, sắm đạo cụ ra làm sao để hình ảnh gọn gàng và mãn nhãn nhất. Theo Kye Nguyễn, Ngọc Trinh rất cầu toàn, thế cho nên với bất kể concept nào dù khó, cô cũng cố gắng nỗ lực triển khai .” Trong buổi chụp với xe hơi cổ xưa và một chú chó Doberman, Ngọc Trinh dù sợ chó đến khóc ré lên nhưng vẫn cố tạo dáng và tương tác để có hình ảnh ấn tượng. Vừa kết thúc buổi chụp là Trinh ngồi bệt xuống và bật khóc “, stylist bật mý kỷ niệm trong những lần hợp tác cùng đàn chị .
Hậu trường chụp ảnh nội y của Ngọc Trinh

Hậu trường chụp ảnh nội y của Ngọc Trinh
Hậu trường chụp ảnh nội y của Ngọc Trinh
Kye Nguyễn cho biết những bộ ảnh của Ngọc Trinh được anh và êkíp triển khai dựa trên tiêu chuẩn bám sát tên tuổi ” nữ hoàng nội y ” nhưng được biểu lộ qua lăng kính thời trang và cổ xưa. ” Tôi muốn mang đến sự quý phái cho vẻ quyến rũ đặc trưng của Ngọc Trinh. Để hoàn thành xong một concept, êkíp phải bàn luận cả tuần về toàn cảnh, phục trang cũng như set-up đạo cụ “, stylist 9X cho biết. Theo quan điểm của Kye, những bộ ảnh của Ngọc Trinh nhằm mục đích biểu lộ tên tuổi ” nữ hoàng nội y ” nhưng tôn vinh khái niệm thời trang chứ không phô trương, gợi dục. Với những concept như chụp ảnh bán nude, Ngọc Trinh chỉ tin yêu êkíp ruột, tránh tuyệt đối sự cố hớ hênh vì được giám sát rất kỹ càng. ” Sự quyến rũ của phụ nữ là một vẻ đẹp bất tận và cần được tôn vinh. Nó là vật liệu để êkíp khai thác theo mắt nhìn nghệ thuật và thẩm mỹ “, Kye Nguyễn nói .

Ngọc Trinh tốn hơn 300 triệu đồng cho bộ ảnh nội y chụp ở Đà Lạt.
Ngọc Trinh tốn hơn 300 triệu đồng cho bộ ảnh nội y chụp ở Đà Lạt .
Ngọc Trinh và êkíp muốn thể hiện vẻ gợi cảm thông qua ngôn ngữ thời trang.
Ngọc Trinh và êkíp muốn bộc lộ vẻ gợi cảm thông qua ngôn từ thời trang .

Kye Nguyễn tên thật là Nguyễn Tuấn Kiệt, sinh năm 1990. Anh từng là người mẫu ảnh trước khi gắn bó với công việc stylist. Kye Nguyễn từng hợp tác nhiều người nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, Đỗ Mỹ Linh, Trấn Thành – Hari Won… Thời gian gần đây, anh đồng hành cùng Ngọc Trinh trong nhiều bộ ảnh thời trang và sự kiện.

>> Xem thêm: Những bức ảnh sexy ‘tốn kém’ của Ngọc Trinh

Trang Shaelyn