Bá Vương Học Đường 2 – Crows Zero 2 | Full HD – Vietsub

Reviews Bá Vương Học Đường 2
nguồn : asianmoviepulse
Takashi Miike cung ứng phần tiếp theo của “ Crows Zero ” thành công xuất sắc. Nếu tác phẩm tiên phong không để lại cho tất cả chúng ta một sự kinh ngạc, thì thật tuyệt khi bắt kịp với những nhân vật giống nhau và trong cùng một bầu không khí .

Thật vậy, và không giống như bộ phim thứ ba (“Crows Explode”), Bá Vương Học Đường 2 không thay đổi đội chiến thắng. Nó vẫn được đạo diễn bởi Miike. Kịch bản phim vẫn do Shôgo Mutô chuyển thể (thường hoạt động nhiều hơn trên sân khấu kịch J). Các nhân vật đã trở lại, và chúng tôi may mắn tránh được tình trạng lộn xộn của “Days of Our Lives” để chọn các diễn viên khác nhau cho cùng một vai. Nhạc nền vẫn đậm chất rock’n’roll và mát mẻ.

Diễn biến
Crows zero 2
Bá Vương Học Đường 2 khởi đầu tám tháng sau khi băng đảng của Genji Takaya chiếm lấy Suzuran. nh ta đang đấu tranh để bảo vệ quyền lực tối cao của mình trong trường và củng cố một thỏa thuận hợp tác đình chiến được thiết kế xây dựng từ lâu giữa Suzuran và một trường khác, Housen
Không phải là một khởi đầu tuyệt vời cho Genji, nhưng là một khởi đầu tuyệt vời cho bộ phim nếu bạn hỏi tôi. Giữa những căng thẳng mệt mỏi trong nội bộ trường, những lo ngại cá thể và sự thiết yếu phải hợp lực để đương đầu với Housen, rất nhiều đại chiến đã xảy ra. Nói ra những đường rất trượng phu, nhưng những giá trị như danh dự được hiển thị .
Hành động diễn ra trong một thiên nhiên và môi trường mơ hồ giống như thành phố Gotham, nơi không có ai có vẻ như là một người qua đường vô tội, hoặc thậm chí còn chỉ là một phụ nữ ( ngoài hai cô gái có một phút trên màn ảnh và trọn vẹn là sở trường thích nghi tình dục và lãng mạn ). Các chỉ số hình ảnh khá mạnh. Nó được liên kết với nguồn gốc manga của tính năng .
Vậy, điều gì khiến những chàng trai trông giống yakuza tương lai ? Họ cắt tóc ngộ nghĩnh, bịt mặt phẳng băng đô và bôi thuốc ( họ đánh nhau rất nhiều, duh ), họ hút thuốc và có vẻ như không khi nào đến lớp, mặc dầu ở đầu cuối họ sẽ tốt nghiệp. May mắn cho người xem, cũng khá thuận tiện để biết ai là người tốt ( Suzuran ) : họ mặc đồng phục màu đen, gợi nhớ về loài quạ, và ai là người từ mặt xấu ( Housen ) : họ mặc đồ trắng .

Nhân vật trong Bá Vương Học Đường 2 có gì đặc biệt

Ngay cả khi vẫn còn rất nhiều nhân vật và diễn biến, giống như trong “ Crow Zero ”, câu truyện mạch lạc hơn và những trận chiến ấn tượng là điều dễ hiểu hơn. Genji, ngay cả khi anh ấy vẫn không nói nhiều và có lẽ rằng không phải là người tôi muốn đi nghỉ cùng ( không phải kiểu vui tươi cho lắm ), có một sự tiến hóa rõ ràng hơn. Shun Oguri mang đến một sự trá hình tốt hơn vì anh ta có quá ít lời thoại và không phải là nhân vật thâm thúy nhất từng được thực thi. Sự vui nhộn cũng Open nhiều hơn trong bộ phim thứ hai này .
Nhìn hình thức bề ngoài, mặc dầu trận chiến hoàn toàn có thể khá dài nhưng vận tốc diễn ra nhanh. Nếu có nhiều cảnh đánh nhau và nếu chúng hoàn toàn có thể khá lê dài, thì nó thực sự rất mê hoặc. Các trận chiến mở màn và kết thúc được thực thi đặc biệt quan trọng tốt. Nhờ có nhiều cảnh quay cận cảnh, cảnh quay theo dõi cầm tay và những cảnh hành vi được dàn dựng hoàn hảo nhất, rất vui khi xem .

Đánh giá Bá Vương Học Đường 2

Bá Vương Học Đường 2 có lẽ rằng không phải là bộ phim đáng xem nếu bạn muốn đi sâu vào sự tăng trưởng nhân vật, bộ phim về động lực mái ấm gia đình và rất đáng tranh cãi từ quan điểm nữ quyền. Điều đó đang được nói, nếu bạn đã chiêm ngưỡng và thưởng thức “ Crow Zero ”, bạn chắc như đinh phải xem phần tiếp theo của nó vì nó hay hơn. Và nếu bạn chỉ chiêm ngưỡng và thưởng thức một bộ phim hành vi hay và những cảnh chiến đấu thực sự tuyệt vời thì đó là điều bắt buộc .
Bình luận của người xem Bá Vương Học Đường 2
nguồn : youtube

LZmvp channel
xem mấy lần vẫn không chán đúng là phim hay ai thấy đúng cho một like 👍😊
12 lượt thích

Troll Vlog
Toi thich nhat la doi ao den
2 lượt thích

Quân FF
Cho xin link phim đầu ,chuyện 2 năm trước ý

duy linh
Genji ngông cuồng vl
4 lượt thích

Long Tran
Đúng phim tôi thích rồi
6 lượt thích

Lượng Hoàng
C3 nó toàn m8 m9 c3 mik toàn 6vs7

PTN 126
Như bây h là vào tù hết cmnr
3 lượt thích

An Bach
Genji máu liều nhiều hơn máu não luôn😬😬
1 lượt thích

Nguyen Nguyen
Hay
1 lượt thích

Hoàng Thị Hải Yến
Hay quá
1 lượt thích

Nông Nguyễn
Hãy quá

Thanh Hiền
A bá vương vừa đẹp trai vừa ngầu nx 😎
1 lượt thích

trùm hát
Mấy người này gặp tôi thì tôi chấp. Tui tao yếu nhưng ae tao đông
1 lượt thích

Huyền Phạm
,đây là một số người khác
thì phải có sự lựa chọn của mình

Fan Nakiri Ayame
Khúc cuối bando k suất hiện nữa
2 lượt thích

Phu Nguyen
Hay

zui taocho
21:05
2

Nguyễn Thư
Khúc cuối là nhạc j vậy mọi người

Source: Soi cầu 6666
Category: Hàng đẹp