Đọ sắc 5 cô vợ trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Dĩnh Nhi “vòng 1” xốn mắt, Đàm Tùng Vận “hack tuổi” chưa bằng ác nữ trà xanh

Không chỉ thu hút vì nội dung hấp dẫn, Cẩm Tâm Tựa Ngọc còn ghi điểm bởi nhan sắc mỗi người một vẻ của 5 cô vợ trong phủ Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương). Không chỉ trong phim, ngoài đời, Dĩnh Nhi, Hà Hoằng San, Lý Thạnh, Lưu Vân, Đàm Tùng Vận cũng là những cô gái xinh đẹp, thanh tú.

Nguyên Nương – Dĩnh Nhi

Bà vợ cả của Từ Lệnh Nghi dù không xuất hiện quá nhiều nhưng ăn điểm nhờ vẻ ngoài dịu dàng và tài trí hơn người. Cô được thủ vai bởi Dĩnh Nhi – nữ diễn viên sinh năm 1988 nổi tiếng với Tiểu Lý Phi Đao, Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2… Bà xã của Phó Tân Bác ngoài đời cũng có phong cách chững chạc, quyến rũ. Cô từng đồng hành với Chung Hán Lương trong bộ ngôn tình đình đám Thiên Sơn Mộ Tuyết.

Nguyên Nương dịu dàng êm ả, thanh tú trên phim

Dĩnh Nhi nổi tiếng với vòng 1 nóng bỏng

Kiều Liên Phòng – Hà Hoằng San

Phản diện xuyên suốt trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Kiều Liên Phòng là đích nữ của nhà họ Kiều danh giá, nàng có dung mạo xinh đẹp, lại thông minh tài trí hơn người. Dù Kiều Liên Phòng xấu xa, không thể phủ nhận tạo hình của Hà Hoằng San trong phim rất đẹp và sang trọng. Ngoài đời, diễn viên sinh năm 1987 nhẹ nhàng và giản dị hơn nhiều.

Kiều Liên Phòng trên phim Với ngoại hình nhỏ bé, Hà Hoằng San đã ngoài 30 vẫn giống một cô sinh viên trẻ

Tần Di Nương – Lý Thạnh

Yếu đuối, dễ rơi nước mắt nhưng khi “hắc hóa” thì ghê gớm chẳng kém ai, Tần Di Nương là nhân vật đầy ẩn số của Cẩm Tâm Tựa Ngọc. Nữ diễn viên Lý Thạch cũng chinh phục khán giả bằng vẻ ngoài dịu dàng, mặn mà. Ngoài đời, nàng Tiểu Yến Tử của Tân Hoàn Châu Cách Cách cũng gây ấn tượng bởi đôi mắt to tròn.

Tần Di Nương trong phim

Lý Thạnh cùng ông xã Lý Giai Hàng

Văn Di Nương – Lưu Vân

Văn Di Nương là con gái nhà buôn, nhanh gọn nhưng khá nóng nảy, bộp chộp. Nhân vật được thủ vai bởi nữ diễn viên sinh năm 1982 Lưu Vân. Xét về tuổi tác, Lưu Vân là chị cả trong 5 cô vợ. Ngoài đời, cô có thân hình khá điệu đàng, nóng bỏng. Văn Di Nương trong phim Lưu Vân ngoài đời

Thập Nhất Nương – Đàm Tùng Vận

Nữ chính của Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Thập Nhất Nương từ một thứ nữ nhỏ bé đã trở thành “chủ mẫu” của nhà họ Từ, vợ yêu của Hầu vương. Đàm Tùng Vận là em út trong các “cô vợ” của Chung Hán Lương, dù cũng đã chạm ngưỡng 30. Cả trong phim lẫn ngoài đời, Đàm Tùng Vận đều có phong cách trẻ trung, nhí nhảnh.

Thập Nhất Nương trong phim

Cẩm Tâm Tựa Ngọc đang được phát sóng trên Tencent.

Nguồn: Tổng hợp

Source: Soi cầu 6666
Category: Hàng đẹp