Review Chị Mười Ba 3 Ngày Sinh Tử nhiều yếu tố giải trí hài hước nhưng không quá ấn tượng

Review Chị Mười Ba 3 Ngày Sinh Tử là một bộ phim thích hợp để xem giải trí vào dịp lễ. Bộ phim mang lại nhiều tiếng cười, với hệ thống các nhân vật thú vị, những màn tương tác hài hước thông qua thoại và các tình huống liên quan. 

Tuy nhiên về tổng thể và toàn diện thì bộ phim khá đơn thuần, những trường hợp diễn ra hơi bị động, động cơ cũng không quá thuyết phục và những màn hành vi không có điểm nhấn, khá thông thường so với một phim điện ảnh .

Nội dung của Chị Mười Ba 3 Ngày Sinh Tử

Chị Mười Ba 3 Ngày Sinh Tử thuộc thể loại hành vi, khai thác chủ đề mới mẻ và lạ mắt với nội dung kể về đại chiến ngầm của giới giang hồ. Bộ phim là cuộc hành trình dài khó khăn vất vả và đầy thử thách khi phải vượt qua 3 ngày sinh tử để bảo vệ những người bạn bè của chị Mười Ba .
Cảnh trong phim Chị Mười Ba phần 2Cảnh trong phim Chị Mười Ba 3 Ngày Sinh TửKhởi đầu phim với sự kiện Kẽm Gai ra tù, Chị Mười Ba – thủ lĩnh nhóm An Cư Nghĩa Đoàn, cùng những bạn bè thân thương quyết định hành động dọn về Đà Lạt mở garage sửa chữa thay thế xe, mở màn làm lại đời sống mới nhẹ nhàng hơn, tránh khỏi những xô bồ, thị phi. Tuy nhiên, cả nhóm liên tục gặp rắc rối và rơi vào vòng nguy khốn khi Đức Mát – đàn em của ông trùm Thắng Khùng bị sát hại, nghi vấn lập tức đổ dồn vào Kẽm Gai .

Chị Mười Ba chỉ có 3 ngày để tìm ra được chứng cứ ngoại phạm và minh oan cho Kẽm Gai. 

Những điểm thú vị của bộ phim Chị Mười Ba 3 Ngày Sinh Tử

Sự hài hước Review Chị Mười Ba 3 Ngày Sinh Tử

Với một mạng lưới hệ thống những nhân vật, mỗi người một đậm cá tính và sắc tố được biểu lộ rất rõ ràng qua những trường hợp, cách cư xử giữa họ với nhau nên mặc dầu người theo dõi chưa từng xem web drama Thập Tam Muội hay phim điện ảnh Chị Mười Ba : Phần Kết Thập Tam Muội đều hoàn toàn có thể nhanh gọn chớp lấy được ngay .
các diễn viên trong Chị Mười Ba phần 2 Cảnh trong phim Chị Mười Ba 3 Ngày Sinh TửChị Mười Ba, một đàn chị trong giang hồ vô cùng bản lĩnh và trọng nghĩa khí, được mọi người nể trọng và luôn hết mình vì đàn em. Tính cách vừa bình tĩnh, vừa tầm trung nhiều lúc lại hơi phũ với những hành vi “ cố ý gây thương nhớ ” của Đường Băng, một đàn em có nhiều tình cảm với mình .
Bộ đôi A Chề và Thành Ke lúc thì hợp tác, lúc lại cà khịa chuyện của Chị Mười Ba và Đường Băng đã tạo nên một tổng hợp bốn người vô cùng thân thiện, vô cùng vui tươi cũng như bầu không khí tình cảm bạn bè, đạo nghĩa giang hồ xuyên suốt bộ phim .

Các diễn viên đã thể hiện tốt vai trò của mình trong phim Chị Mười Ba 3 Ngày Sinh Tử

Các diễn viên đều biểu lộ tốt vai diễn của mình trong phim, đặc biệt quan trọng là Kiều Minh Tuấn trong vai Thắng Khùng, người đứng đầu một băng đảng giang hồ đã đem đến những xúc cảm vừa nguy khốn, vừa vui nhộn nhưng mang sắc tố riêng của anh .

Các diễn viên trong Chị Mười Ba 3 Ngày Sinh Tử
Ngoài ra bốn diễn viên chính là Thu Trang ( Chị Mười Ba ), Tiến Luật ( Đường Băng ), Thanh Tân ( A Chề ) và La Thành ( Thành Ke ) đều diễn xuất khá tự nhiên, những phân cảnh vui nhộn qua hành vi và thoại tạo cảm xúc duyên, không quá lố. Review Chị Mười Ba 3 Ngày Sinh Tử .
Một yếu tố khác cũng khiến cho bộ phim hấp dẫn được người theo dõi đó là âm nhạc, những bài hát khá tương thích với thông điệp mà bộ phim Chị Mười Ba 3 Ngày Sinh Tử muốn biểu lộ. Nhạc nền và âm thanh hiệu ứng trong phim cũng là một điểm cộng .

Những điểm chưa ổn của bộ phim Chị Mười Ba 3 Ngày Sinh Tử

Về tổng thể và toàn diện thì câu truyện trong phim lại khá đơn thuần và cũng không mới khi xoay quanh những xích míc chốn giang hồ và một thủ lĩnh luôn tin yêu và tìm cách bảo vệ, cứu mạng đàn em của mình. Các tình huồng đầu phim khá ổn với nhịp điệu nhanh, khá cuốn nhưng càng thiếu thuyết phục về sau và ở đầu cuối là một cái kết lý giải mọi chuyện khá đơn thuần .

Không có quá nhiều pha suy luận hay hành động của Chị Mười Ba trong hành trình minh oan cho Kẽm Gai. Các tình huống diễn ra một cách bị động khi Chị Mười Ba và đàn em chỉ chờ đợi những thông tin mà chính Kẽm Gai cung cấp cho họ.

Phân cảnh hành động trong Chị Mười Ba 3 Ngày Sinh TửPhân cảnh hành động trong Chị Mười Ba 3 Ngày Sinh TửĐộng cơ của những băng nhóm, nhân vật cũng không rõ ràng, không đủ thuyết phục trừ nhân vật Thắng Khùng của Kiều Minh Tuấn. Chính yếu tố này đã làm giảm đi những xúc cảm trong những phân đoạn thể hiện nội tâm, tình cảm mà bộ phim muốn nói, khiến ấn tượng của phim chỉ là sự vui nhộn, vui chơi đơn thuần .
Hành động trong phim hầu hết là sự phô trương lực lượng giữa những băng đảng, rượt đuổi, gậy gộc, đấm đá khá lộn xộn. Các cảnh này hoàn toàn có thể thuyết phục nếu xảy ra ngoài đời nhưng trong phim lại không có điểm nhấn nào ấn tượng, khá thông thường so với một phim điện ảnh .
Tuy nhiên Chị Mười Ba 3 Ngày Sinh Tử vẫn là một phim Việt phân phối tốt yếu tố vui chơi, nhất là trong dịp lễ giáng sinh 25.12.2020 .

The Review

6.5
Score

Review Breakdown

  • Thang điểm
    0

Source: Soi cầu 6666
Category: Hàng đẹp