Em gái Diệp Chi nhắc đến chồng sau khi khoe bầu bí, người ấy là ai?

Danh tính về ông xã Chuột Thổ Cẩm là điều khiến nhiều người thắc mắc nhất.

Trên Facebook mới gần đây, Chuột Thổ Cẩm hào hứng đăng tải một bộ ảnh được chụp giữa thời gian cô nàng đang bị ốm, đầu vẫn đang dán miếng hạ sốt. Đáng chú ý quan tâm, em gái Diệp Chi bật mý ” phó nháy ” cho mình là chồng .
” Bị ốm hồi lâu lâu được chồng tranh thủ chụp cho bộ ảnh “, Chuột Thổ Cẩm đính kèm. Đây là lần tiên phong cô nhắc đến chồng dù cho đó chỉ là bằng cách gọi trong xưng hô, kể từ khi giật mình công khai minh bạch mang thai .

Em gái Diệp Chi nhắc đến chồng sau khi khoe bầu bí, người ấy là ai?-1
Em gái MC Diệp Chi nhắc đến chồng.

Dưới bài viết, mọi người khen Chuột Thổ Cẩm ốm nhưng vẫn xinh, hay còn bày tỏ ngưỡng cô nàng khi có ” nháy xịn ‘ ‘ .
Ở diễn biến khác, có người giật mình vào vướng mắc : ” Các bác ơi em nhiều chuyện tí nhưng mà chị Chi với anh Đức không còn quen nhau thật rồi à những bác “. Tài khoản còn bày tỏ : ” 6-7 năm trước hay vào xem chị Chi với anh Đức mà đợi mãi không thấy đám cưới đâu ” .
Trước những vướng mắc, một người khác vào trách móc thông tin tài khoản trên : ” Thấy người ta có chồng rồi còn hỏi người cũ đâu ? Rồi không thấy đám cưới này nọ ? Rồi tiếc ghê này kia. Ủa cái nết rớt đâu vậy bạn ơi ? Hỏi kì. Vô duyên hết phần thiên hạ ” .

Em gái Diệp Chi nhắc đến chồng sau khi khoe bầu bí, người ấy là ai?-2
Tài khoản thắc mắc chuyện tình Chuột Thổ Cẩm – Mad Kingkong.

Nếu theo dõi liên tục hẳn mọi người biết đến chuyện tình đáng yêu, lãng mạn giữa Chuột Thổ Cẩm và chàng trai Mad Kingkong ( tên thật Nguyễn Đức ). Họ là một trong những hai bạn trẻ rất được yêu dấu trong giới trẻ .
Chuột Thổ Cẩm và Mad Kingkong từng có thời hạn sang Ý du học cùng nhau. Cặp đôi tiếp tục san sẻ những vlog san sẻ về đời sống ở quốc tế, những yếu tố trong giới trẻ, cover những bài hát, … rất được yêu dấu bởi sự vui nhộn, đáng yêu và dễ thương .

Em gái Diệp Chi nhắc đến chồng sau khi khoe bầu bí, người ấy là ai?-3
Chuột Thổ Cẩm và Mad Kingkong.

Nhưng có nhiều thông tin đồn đoán, Chuột Thổ Cẩm và Mad Kingkong đã chia tay. Tuy nhiên, người trong cuộc chưa từng lên tiếng về chuyện này.

Cho tới ngày 14/11, em gái MC Diệp Chi gây giật mình khi công khai minh bạch đang mang thai. ” Vô cùng bồn chồn khi san sẻ điều cực kỳ riêng tư này cùng với những người đã dõi theo mình trên Facebook, nhưng mà những bạn ơi, mình có em bé thật rùi “, cô thông tin .
Chuột Thổ Cẩm tâm sự thêm, từ ngày có em bé đời sống của cô đã đổi khác rất nhiều. Dù phía trước còn nhiều khó khăn vất vả nhưng cô vẫn biết ơn về ” món quà ” đặc biệt quan trọng này, cũng như tình yêu thương của mọi người dành khuyến mãi .

Em gái Diệp Chi nhắc đến chồng sau khi khoe bầu bí, người ấy là ai?-4
Chuột Thổ Cẩm thống báo chuyện bầu bí.

” Từ ngày bạn Dưa Hấu ( tên ở nhà của em bé ) Open trong cuộc sống, mình đã được trải qua rất rất nhiều cung bậc mà 30 năm qua chưa từng được trải qua. Dù có những khó khăn vất vả nhưng vẫn biết ơn lắm vì có Dưa Hấu và cả đại gia đình yêu quý luôn bên cạnh, động viên, thương mến hai mẹ con .
Nhiều người nghĩ dịch dã như thế này mang bầu chắc mệt lắm. Đúng đó, có em bé là điều vốn vui mà cũng rất mệt, và lại còn trong thời gian nhạy cảm này nữa nên lại còn mệt và lo hơn nhiều .
Thật may là gần đây mọi thứ có vẻ như đã dễ thở hơn đôi chút, mẹ Chi cũng đã thở phào được một tí ti rồi đấy ạ “, cô san sẻ .
Đính kèm san sẻ là hình ảnh Chuột Thổ Cẩm nằm ôm chiếc bụng lớn, cùng nụ cười đầy niềm hạnh phúc .

Trước đó, Chuột Thổ Cẩm chưa từng công khai chuyện bầu bí, lấy chồng nên khi khoe mang thai, dân mạng không khỏi giật mình. 

Em gái Diệp Chi nhắc đến chồng sau khi khoe bầu bí, người ấy là ai?-5

Hiện danh tính về ông xã Chuột Thổ cũng vẫn còn là ẩn số. Chuột Thổ Cẩm và Mad Kingkong có thật sự chia tay như lời đồn, hay cả hai đã bí mật có kết viên mãn ?

Tít
Theo Vietnamnet