Tư thế quan hệ lên đỉnh giúp chàng và nàng thăng hoa trong cuộc ‘yêu’

Tình dục là “ gia vị ” không hề thiếu giúp tình cảm vợ chồng thêm khăng khít. Tuy nhiên, rất nhiều cặp đôi bạn trẻ gặp phải thực trạng “ lỡ nhịp ” khi chồng “ đến trước ”, vợ “ đến sau ”, khiến cuộc yêu không đem lại sự thỏa mãn nhu cầu như mong đợi.

Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng vì có một số tư thế quan hệ dễ lên đỉnh giúp cả hai tận hưởng sự thân mật và đạt cực khoái cùng một lúc, giúp việc thụ thai dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu các tư thế quan hệ tình dục, các tư thế làm tình và các kiểu quan hệ dễ lên đỉnh dưới đây để “cuộc yêu” thú vị hơn bạn nhé.

>>> Bạn có thể tham khảo: Cách làm nàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc với 12 tư thế quan hệ

Cảm giác lên đỉnh là gì?

Lên đỉnh là cảm xúc chắc chắn là cảm xúc mà cảm nam và nữ đều muốn đạt tới trong quá trình quan hệ. Ở nữ giới, trong mỗi lần “yêu” đều có thể đạt đỉnh khá nhiều. Thông thường thời gian đạt cực khoái ở nữ giới không giống nhau nhưng hầu hết đều kéo hơn nam giới.

Khi nữ giới đạt cực khoái khi quan hệ sẽ có những triệu chứng như sau : Cơ thể đùng một cái run rẩy, bầu ngực cương cứng hơn, phái đẹp ưỡn người, đẩy cao phần hông, âm đạo tiết ra nhiều dịch nhờn giống như hiện tượng kỳ lạ xuất tinh ở phái mạnh.

Lên đỉnh cũng chính là giai đoạn thăng hoa nhất đối với nam giới, thời điểm mà các anh có thể thực hiện xuất tinh. Lúc này quá trình quan hệ đã đạt đến cảm giác cực thăng hoa, những cảm xúc gần nữ vỡ òa trong sung sướng và đê mê.

Các bộ phận cơ ở tay, chân đều căng lên. Nhịp tim và hơi thở dồn dập, những động tác quan hệ được thực thi với cường độ nhanh và nhanh lẹ hơn.

Tuy nhiên cảm giác cực khoái chỉ kéo dài trong thời gan vài giây, dương vật co rút nhanh hơn, tinh dịch cũng sẽ được xuất ra ngoài sau khi cảm giác cực khoái đã đạt đỉnh điểm.

>>> Bạn có thể tham khảo: 8 tư thế quan hệ đứng giúp bạn dễ dàng lên đỉnh

1. Các tư thế quan hệ lên đỉnh: Tư thế úp thìa

Úp thìa là một trong những tư thế làm chàng lên đỉnh bạn cần biết. Nó không riêng gì tạo hưng phấn mạnh mà còn giúp liên kết tình cảm cả 2 khi quan hệ Tư thế quan hệ lên đỉnh Tư thế quan hệ dễ lên đỉnh kiểu úp thìa khá lý tưởng khi những hai bạn trẻ muốn dành thời hạn để thân thiện và biểu lộ tình cảm với nhau. Để triển khai tư thế làm tình này, cả hai cùng nằm nghiêng và quay về một phía. Chàng sẽ từ từ tiếp cận và đưa vũ khí xâm nhập vào âm đạo từ phía sau .

Source: Soi cầu 6666
Category: Hàng đẹp