Ông bố dẫn con gái đi chơi hồ bơi rồi rủ nhau làm một hành động, ai xem qua cũng phẫn nộ, cách giải quyết mới đáng lo ngại nhất

Giáo dục đào tạo con cháu là hành trình dài nguy hiểm và khó khăn vất vả mà bậc cha mẹ nào cũng hiểu được. Muốn uốn nắn con trở thành một đứa trẻ ngoan ngoãn, có nhân cách tốt, ngoài việc nói và chỉ bảo con thì buộc cha mẹ phải ý thức được cả hành vi của bản thân. Bởi chúng sẽ xem người lớn là tấm gương phản chiếu, mọi việc làm, cử chỉ của cha mẹ hay những người xung quanh sẽ được đứa trẻ quan sát và học theo. Nếu không khéo, trẻ sẽ dễ bị ảnh hưởng tác động theo mặt xấu đi từ những hành vi ấy .Hồ bơi hay những khu vui chơi giải trí công viên nước luôn là khu vực đi dạo thương mến của trẻ con thế nên một người đàn ông họ Vương cũng chọn nơi đây để dắt con gái 8 tuổi đi thư giãn giải trí vào dịp cuối tuần. Như thường lệ, cả hai vẫn vui đùa và chơi cùng nhau rất vui tươi .Sau một hồi, người bố cảm thấy mắc vệ sinh nên định lên bờ tìm phòng WC để xử lý. Ai ngờ, con gái của anh giữ bố lại và nói : ” Lúc nãy con cũng buồn tiểu và đã đi luôn trong hồ, bố làm giống con đi, không có ai chú ý đâu ! “Ông bố dẫn con gái đi chơi hồ bơi rồi rủ nhau làm một hành động, ai xem qua cũng phẫn nộ, cách giải quyết mới đáng lo ngại nhất - Ảnh 1.

Nghe con gái nói vậy, người bố cũng xuôi theo và nghe con gái xử lý luôn nỗi buồn trong hồ. Khi đã cảm thấy tự do, anh dẫn con gái sang một chiếc hồ khác để chơi tiếp. Còn ở vị trí mà 2 bố con vừa tiểu xong khởi đầu nổi những mảng bọt khá rõ và dòng nước trong xanh cũng chuyển màu. Nghi vấn cả 2 cha con đã làm hành vi mất vệ sinh nên những vị khách khác đã giữ họ lại rồi gọi bảo vệ đến xử lý .

Trước những lời bàn tán xôn xao của mọi người, ông Vương gân cổ lên đáp: “Đây không phải là việc của mấy người, bể bơi này cũng chẳng phải của ai trong số các người. Tôi đã trả tiền để được bơi nên tôi thích làm gì thì làm!”

Vì thấy ông bố không biết nhận lỗi lại còn ngang ngược lớn tiếng, người đàn ông đành nhờ sự can thiệp của lực lượng bảo vệ. Sau đó, anh Vương cùng con gái đã bị mời vào văn phòng của bể bơi để làm việc, cảnh sát cũng được mời đến để làm rõ hành vi gây ô nhiễm này của hai bố con.

Ông bố dẫn con gái đi chơi hồ bơi rồi rủ nhau làm một hành động, ai xem qua cũng phẫn nộ, cách giải quyết mới đáng lo ngại nhất - Ảnh 3.Trước trường hợp của ông Vương và con gái, ai cũng lo ngại cho cách giáo dục hời hợt và không nghiêm khắc của ông Vương. Trong khi con gái mắc tiểu và cần đi vệ sinh, ông đã không đưa ra lời khuyên rằng cô bé nên tìm toilet hoặc kể cả khi con lỡ đi bậy bố cũng chẳng trách mắng. trái lại, ông còn hùa theo hành vi này và lại còn có thái độ hống hách khi nhận được phản ứng của mọi người xung quanh .Với cách dạy dỗ này, cha mẹ sẽ rất dễ khiến con cháu học theo và từ từ sẽ hình thành tư duy không mấy tốt cho đứa trẻ. Các em sẽ vô thức nghĩ rằng những gì mình học được từ hành độg, cử chỉ của cha mẹ là đúng và chỉ biết làm theo. Bởi thế, cha mẹ cần phải ý thức được rằng mình chính là tấm gương phản chiếu mà con cháu luôn nhìn vào, mọi hành vi khi biểu lộ trước mặt con cháu cần có sự tinh lọc vì chúng đều là bài học kinh nghiệm giáo dục dành cho con cháu .

Source: Soi cầu 6666
Category: Hàng đẹp