“Gạo Nếp Gạo Tẻ” tập 97: Ông Vương bỏ việc, ra công viên làm bảo vệ rồi bị các con phát hiện

Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa tiết lộ một phân cảnh cực kỳ cảm động trong tập 97 của phim. Đó là khi 3 cô con gái và Út Khoa (Bảo Bảo) phát hiện ra việc ông Vương (NS Mai Huỳnh) phải ra công viên quét lá khô, làm bảo vệ.

Phân đoạn preview tập 97 của ” Gạo Nếp Gạo Tẻ “Vì ảnh hưởng tác động từ chuyện của Hân ( Thúy Ngân ) mà ông Vương đã phải nghỉ việc ở trường ĐH. Thế nhưng, vì lòng tự tôn của một người cha, người chồng, ông vẫn ngày ngày dắt xe ra khỏi nhà đi thao tác. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, rồi những cô con gái cũng phát hiện ra việc ông Vương ngày ngày phải đi làm bảo vệ, quét lá khô ở khu vui chơi giải trí công viên. Nhìn cảnh tượng đó, ai cũng phải đau lòng .Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 97: Ông Vương bỏ việc, ra công viên làm bảo vệ rồi bị các con phát hiện - Ảnh 2.

Thế nhưng, cả 3 cô gái Hân, Hương ( Lê Phương ) và Minh ( Phương Hằng ) đã có một hành vi thật đáng ngưỡng mộ. Thay vì lao đến phỏng vấn ba mình, khiến ông bồn chồn và mất mặt, những cô và cậu em Út Khoa lại về nhà, sẵn sàng chuẩn bị cho ông một hộp cơm trưa thật không thiếu và mang đến khu vui chơi giải trí công viên cho ba ăn thay vì để ông Vương phải ăn một hợp cơm rất ít .Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 97: Ông Vương bỏ việc, ra công viên làm bảo vệ rồi bị các con phát hiện - Ảnh 4.

Ông ăn trưa chỉ bằng một hộp cơm đơn giản.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 97: Ông Vương bỏ việc, ra công viên làm bảo vệ rồi bị các con phát hiện - Ảnh 5.Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 97: Ông Vương bỏ việc, ra công viên làm bảo vệ rồi bị các con phát hiện - Ảnh 6.Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 97: Ông Vương bỏ việc, ra công viên làm bảo vệ rồi bị các con phát hiện - Ảnh 7.Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 97: Ông Vương bỏ việc, ra công viên làm bảo vệ rồi bị các con phát hiện - Ảnh 8.

Thế là các cô chuẩn bị một hộp cơm trưa cho ông Vương. Các cô gái chọn cách tôn trọng quyết định của ba mình.

Hành động này cho thấy sự đồng cảm và hiếu thảo của ba cô con gái lớn dành cho ông Vương. Thay vì mang chuyện này đi hỏi thẳng ông hay đi kể lại cho mẹ hoặc bà nội, những cô lại chọn cách chăm nom cho ba mình và để ông giữ được lòng tự tôn. Vì cả ba cô gái đều hiểu, bị mất việc ở trường ĐH đã khiến lòng tự trọng của ông Vương bị tổn thương đến nhường nào. Cảnh cả 5 cha con cùng vui đùa khi ông Vương ăn bữa cơm trưa do cả 4 người con của mình sẵn sàng chuẩn bị, thật là đầm ấm và vui tươi, bình yên .Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 97: Ông Vương bỏ việc, ra công viên làm bảo vệ rồi bị các con phát hiện - Ảnh 9.Gạo Nếp Gạo Tẻ liên tục là bộ phim truyền hình được người theo dõi cực kỳ thương mến. Tuy đã đi đến cuối chặng đường, nhưng phim vẫn biểu lộ được sức hút của mình trong lòng người theo dõi. Những tập cuối của phim sẽ liên tục lên sóng vào lúc 20 g00 những ngày thứ 2, 3, 4 trên kênh HTV2 .

Source: Soi cầu 6666
Category: Hàng đẹp