BẬT MÍ Ý NGHĨA HÌNH XĂM ĐẠI BÀNG KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

BẬT MÍ Ý NGHĨA HÌNH XĂM ĐẠI BÀNG KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Đại bàng là chúa tể của các loài chim, không phải đơn giản mà người ta lại nói như vậy. Trong thực tế, đại bàng là loài duy nhất có thể nhìn chính diện được mặt trời mà không sợ các tia cực tím của mặt trời làm hỏng mắt. Chim đại bàng có rất nhiều ý nghĩa đặc biệt, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những sự thật khủng khiếp về ý nghĩa hình xăm đại bàng.

hình xăm đại bàng

Ý nghĩa hình xăm đại bàng

Trong quốc tế những loài chim thì chim đại bàng là chúa tể. Nó còn được ca tụng là con chim của mặt trời. Bởi chỉ có riêng loài đại bàng mới dám nhìn thẳng vào mặt trời mà không chớp mắt. Không sợ bị đốt mù mắt. Vì thế, đại bàng còn là hình tượng của sự tiếp thu trực tiếp ánh sáng trí tuệ .

Trong tâm linh, hình ảnh con đại bàng thể hiện sự tôn quý. Thay cho các thần linh, anh hùng vĩ đại nhất. Tượng trung cho các trạng thái tinh thần siêu đẳng.  Đồng thời, đại bàng còn là con chim hộ mệnh, kẻ truyền pháp dẫn dắt linh hồn, con vật tiên báo. Ngược lại, cũng có nơi coi đại bàng là biểu tượng của sự kiêu ngạo, 1 kẻ săn mồi tàn ác, cướp đoạt. Cho nên, những người xăm hình xăm đại bàng luôn thể hiện là những người dũng mãnh, táo tợn, dám chấp nhận đương đầu với thử thách khó khăn.

hình xăm đại bàng

Ngoải ra, đại bàng là một trong những vật tổ của dân tộc Trung Quốc. Tượng trưng cho lòng dũng cảm và chí tiến thủ. Đại bàng mang đầy đủ thuộc tính của loài chim. Vì vậy, xăm hình đại bàng đẹp là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn cho mọi người thấy bạn là người quyền lực.

Bí ẩn hình xăm đại bàng trong thế giới “ngầm”

Trong giới giang hồ, nếu xếp theo vai vế thì những ai xăm hình xăm rồng. Và đại bàng thì được xếp hàng vào anh cả. Chính thế cho nên, những ai không thuộc hàng anh cả thì tuyệt đối không được xăm hình đại bàng. Việc xếp chiếu trên không chỉ do đàn em ca tụng. Mà còn phải được sự công nhận của những bang chủ khác. Chính vì lẽ đó, kể nào mang trên người hình xăm đại bàng với sải cánh rộng. Móng vuốt sắc nhọn thì hẳn nhiên đã được mọi người công nhận .
hình xăm đại bàng

Việc giang hồ họ tôn sùng loại chim đại bàng cũng bởi vì đại bàng là bá chủ bầu trời này sải cánh rộng, có sức mạnh, vuốt sắc là biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. Ngoài ý nghĩa tôn sùng sức mạnh của giới giang hồ. Còn thể hiện sở thích tự do, khoáng đạt của giới này. Thích bay nhảy không bị ràng buộc bởi bất cứ một luật lệ nào dưới mặt đất. Người được biết hình xăm đại bàng là tên cướp khét tiếng giang hồ Phước “tám ngón”. Y sở hữu hình xăm con đại bàng sải cánh bay trên ba ngọn núi. Với ý nghĩa khát vọng thống trị thế giới này.

hình xăm đại bàng
Xăm hình đại bàng còn hoàn toàn có thể đoán được nguồn gốc đối tượng người tiêu dùng .

Ví dụ:

Giang hồ gốc miền Nam, có xăm hình đại bàng thì cái đầu con chim cũng dứt khoát trông nghiêng. Ngược lại, đại bàng nhìn thẳng giang hồ gốc Bắc. Ở miền Bắc, hình xăm con đại bàng với xải cánh giang rộng. Mắt nhìn trừng trừng vào đối tượng đang quắt vuốt trong tư thế vồ mồi đẹp. Và sống động hơn so với chú đại bàng nhìn nghiêng của miền Nam. Đó cũng phần nào thể hiện khí chất của giang hồ đất Bắc: Quyết liệt, liều lĩnh, máu lạnh nhưng thẳng thắn và chơi đẹp.

hình xăm đại bàng

Với ý nghĩa của hình xăm đại bàng này nên không ít đấng mày râu chuộng và lựa chọn xăm chúng trên cơ thể. Song cũng có một số phụ nữ cá tính cũng không quên sắm cho mình một hình đại bàng cá tính trên cơ thể. Nếu bạn có hứng thú với hình con chim dũng mạnh, oai liệt này thì hãy đến ngay Tattoo Gà đi nào.

hình xăm đại bàng

 

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM : HÌNH XĂM ĐẸP CHO NAM