1500+ Hình xăm thiên thần : Nhỏ, ác quỷ, sa ngã, có cánh,… đẹp nhất

Sở hữu cho mình một thiên thần hộ mệnh được cho là một trong những nhu yếu được rất nhiều người mong ước. Vì vậy, những hình xăm thiên thần đang trở thành HOT trend trong nhiều năm qua. Đồng thời, đây cũng là nguồn cảm hứng bất tận của rất nhiều nghệ nhân Tattoo. Cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể về ý nghĩa cũng như những mẫu hình xăm thiên thần đang được nhiều người yêu thích nhất lúc bấy giờ .

I. Ý nghĩa hình xăm thiên thần hộ mệnh

Có thể thấy, hình ảnh của thiên thần là chủ đề được nhắc đến ở hầu hết những tôn giáo trên toàn quốc tế. Chủ đề này còn được bắt nguồn và là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người trước khi thẩm mỹ và nghệ thuật Tattoo sinh ra .
Các thiên thần được biết đến là chủ đề của rất nhiều bức tranh, những bức điêu khắc cổ được tất cả chúng ta lưu giữ lại đến ngày này .

hình xăm thiên thần

Hình xăm thiên thần mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau
Với nhiều tôn giáo khác nhau, thiên thần sẽ mang trong mình những nét ý nghĩa khác nhau, biểu lộ rõ được khát vọng của con người .
Theo nhiều cuốn kinh thánh, Thiên thần được biết đến là những người “ Sứ giả của chúa trời ” Họ đại diên cho chúa để tới nhân gian để bảo vệ con người giúp con người vượt qua được những tai nạn đáng tiếc, nguy hiểm đến từ những thế lực đen tối .

  • Thiên thần được biết đến là những người đại diện cho chúa trời, họ có năng lực siêu phàm, sẵn sàng bảo vệ cho con người. Ngoài ra, họ cũng là sợi dây để kết nối giữa thiên đàng và nhân gian.
  • Thiên thần cũng được biết đến là những người giúp việc trung thành cho thiên chúa, họ luôn mang đến những điều tốt lành và sự may mắn.
  • Thiên thần được khắc họa là những người sở hữu một đôi cánh màu trắng, đôi cánh này được biết đến là biểu tượng của sự thanh khiết cũng như sự lương thiện, đem lại sự may mắn cho con người.

ý nghĩa hình xăm thiên thần

Vậy, một hình xăm thiên thần đem lại những ý nghĩa gì cho gia chủ của nó ?

  • Việc sở hữu một hình xăm thiên thần không chỉ là mong ước của chủ nhân về sự may mắn, mà còn là nhu cầu được bảo vệ bản thân trước những nguy hiểm, sóng gió trong cuộc sống.
  • Ngoài ra, với hình xăm thiên thần, chủ nhân của hình xăm muốn khi họ chết đi, họ sẽ được những thiên thần chỉ đường dẫn lối đến thiên đàng.

Với những nét ý nghĩa vô cùng rực rỡ và độc lạ như vậy, bạn cần phải quan tâm những yếu tố gì trước khi có nhu yếu muốn chiếm hữu một hình xăm thiên thần trên khung hình ?
Cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá ngay dưới đây để có được cho mình câu vấn đáp đúng mực, tương thích nhất .

👉👉👉XEM THÊM : Hình xăm bông tuyết có ý nghĩa gì

II. Những lưu ý trước khi sở hữu một hình xăm thiên thần

Với hình xăm thiên thần hay bất kể một hình xăm nào khác khi mang những nét ý nghĩa về tôn giáo, bạn cũng nên tìm hiểu và khám phá thật chi tiết cụ thể và kỹ càng trước khi quyết định hành động xăm nó lên khung hình của mình .
Vì đôi lúc, việc bạn không khám phá kỹ và xăm hình một cách thiếu hiểu biết lên khung hình, đôi lúc sẽ bị cho là sự xúc phạm thần linh, điều này sẽ mang tới những hậu quả không tốt cho bạn .
Vậy bạn cần phải biết những điều gì khi chiếm hữu trong mình một hình xăm thiên thần ?

1. Xăm hình thiên thần cho nam, nữ

Với mỗi một giới tính khác nhau, bạn nên lựa chọn cho mình một hình xăm thiên thần khác nhau, những hình xăm này sẽ mang tới những nét ý nghĩa nhất định .
Nếu bạn là phái mạnh, việc lựa chọn một hình xăm những thiên thần nam, cầm kiếm, khiên bảo vệ được coi là một trong những gợi ý vô cùng đáng an toàn và đáng tin cậy cho bạn .

hình xăm thiên thần cho nam

Còn nếu bạn là nữ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một số ít hình xăm thiên thần nữ hoặc những thiên thần sở hữu tính cách ôn hòa, sự bình tĩnh .

hình xăm thiên thần cho nữ

Em bé thiên thần tương đối đáng yêu trong mẫu hình xăm

🔔🔔🔔ĐỪNG BỎ QUA : Xăm hình phật có sao không

2. Hình xăm thiên thần nên được xăm ở đâu

Với hình xăm thiên thần, đây được coi là một hình tượng của thần linh, thế cho nên bạn không nên xăm những hình xăm này ở những vị trí như mông, đùi, … .
Các khu vực gần với những vị trí nhạy cảm. Vì đây hoàn toàn có thể được coi là một trong những hành vi có đặc thù báng bổ thần linh .
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể xăm hình xăm này ở bất vì trí nào khác trên khung hình, tùy thuộc vào sở trường thích nghi mà bạn sẽ có được một mẫu hình xăm tương thích cho bản thân .
Với những người thích phô trương, bạn hoàn toàn có thể xăm lên những vị trí dễ thấy như vai, cổ, …. Hoặc thậm chí còn là xăm kín sống lưng. Còn với những người yêu thích sự kín kẽ, bạn hoàn toàn có thể xăm những hình xăm này như cánh tay, …

hình xăm thiên thần ở vai

Mẫu tattoo thiên thần ở sống lưng

🏵️🏵️🏵️ĐỌC TIẾP : BST Các mẫu hình xăm mặt trăng đẹp nhất

III. Tổng hợp các mẫu hình xăm thiên thần đẹp nhất

Dưới đây, chúng tôi xin trình làng tới bạn một số ít mẫu hình xăm thiên thần đẹp, đang là HOT trend, những mẫu hình xăm này hiện đang được rất nhiều người yêu thích .

1. Hình xăm thiên thần nhỏ (mini)

Sở hữu cho mình một hình xăm thiên thần nhỏ đang trở thành một trong những xu thế được rất nhiều bạn nữ yêu quý .
Việc sở hữu hình xăm này trên khung hình cũng giúp cho bạn có được cho mình sự tự tin, không cần quá phô trương nhưng cũng đủ đem lại cho bạn nét điệu đàng và huyền bí .

hình xăm thiên thần nhỏ

Tattoo thiên thần mini sau gáy

hình xăm thiên thần nhỏ

Thiên thần nhỏ có cánh

hình xăm thiên thần nhỏ đẹp

Hình xăm thần tình yêu có cánh ở vai

xăm hình thiên thần nhỏ đẹp

📢📢📢ĐỪNG BỎ LỠ : Các mẫu hình xăm nhỏ ở chân

2. Hình xăm thiên thần và ác quỷ

Thiên thần và hung thần quỷ ác đại diện thay mặt cho 2 thái cực khác nhau, giữa cái tốt và cái xấu, giữa sự sống và cái chết .
Việc chiếm hữu trong mình một bức hình này như bộc lộ 2 hình thái khác nhau của con người, họ muốn tàn phá đi cái xấu Open ở bản thân mình .

hình xăm thiên thần và ác quỷ

hình xăm thiền và ác quỷ 3d

tattoo thiên thần và ác quỷ

Hình xăm thiên thần và hung quỷ mang lại rất nhiều sự trái chiều

🔥🔥🔥 Đọc thật chậm : Tổng hợp hình xăm mặt quỷ đẹp, ý nghĩa

3. Hình xăm thiên thần tình yêu

Thần Cupid tình yêu được cho là một trong những hình ảnh vô cùng quen thuộc so với nhiều người, biểu lộ khát vọng có được một tình yêu đẹp của chủ nhân hình xăm .
Ngoài ra, với hình xăm thần Cupid, gia chủ của hình xăm cũng muốn được biểu lộ mình là người có tâm hồn ngây thơ, lãng mạn .

hình xăm thiên thần tình yêu

xăm hình thiên thần tình yêu

Thiên thần bắn cung

xăm hình thiên thần tình yêu

xăm thần tình yêu

💥💥💥CHIÊM NGƯỠNG : Các mẫu hình xăm trái tim đẹp nhất

4. Hình xăm thiên thần sa ngã

Những thiên thần sa ngã, gãy cánh được coi là một trong những hình xăm được rất nhiều người yêu thích ( Nổi bật nhất là hình xăm thiên thần Lucifer ) .

hình xăm thiên thần xa ngã

Thiên thần sa ngã phong thái 3D

xăm hình thiên thần xa ngã

xăm thiên thần xa ngã

Không phải khi nào hình xăm thần Lucifer cũng là hình tượng cho cái xấu. Đôi khi, nó lại là những khao khát của gia chủ về những ngày tháng huy hoàng trong quá khứ của mình .

5. Tattoo thiên thần cánh bướm

Thiên thần với cặp cánh đặc trưng của loài bướm tương đối độc lạ, mới mẻ và lạ mắt, khi những thiên thần thường gắn với đôi cánh lông vũ đặc trưng .
Tuy nhiên không cho nên vì thế mà kém phần thích mắt, ấn tượng và ý nghĩa .

hình xăm thiên thần cánh bướm

hình xăm thiên thần đẹp

hình xăm thiên thần cánh bướm đẹp

💥💥💥NÊN ĐỌC : Các mẫu hình xăm bướm và hoa hồng đẹp

6. Xăm hình cánh thiên thần

Đôi cánh thiên thần Open trong những mẫu hình xăm thường gắn với ý nghĩa giúp người chiếm hữu vượt qua khó khăn vất vả, nguy hiểm với thứ sức mạnh thần thánh .
Đôi cánh thiên thần hoàn toàn có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau trên khung hình, trong đó đặc biệt quan trọng và ấn tượng nhất có lẽ rằng sẽ là vùng sống lưng hoặc vai, cánh tay .

hình xăm cánh thiên thần

hình xăm cánh thiên thần mini

hình xăm cánh thiên thần nhỏ

hình xăm đôi cánh thiên thần

Tattoo đôi cánh thiên thần ở cổ tay
Trên đây là tổng hợp về hình xăm thiên thần. Chúc bạn có được cho mình những kiến thức và kỹ năng hữu dụng về nó, cũng như có được cho bản thân sự lựa chọn tương thích cho những bức hình xăm .

tin tức bài viếtĐánh giá sao

0.5 based on 2 votes

Thương Hiệu

Thẩm mỹ viện

Tên mẫu sản phẩm

1500 + Hình xăm thiên thần : Nhỏ, hung thần quỷ ác, sa ngã, có cánh, … đẹp nhất

Chi Phí

VNĐ10000000

Tình trạng

Available in Stock