Khoái cảm tình dục và những điều bạn chưa biết

Hãy cùng khám phá cách bạn và đối tác chiến lược cho và nhận được niềm vui trải qua hoạt động giải trí tình dục nhé .

1. Mỗi chúng ta là những cá thể khác nhau

Cho dù bị thu hút bởi giới tính khác, cùng giới tính hay cả hai, thì sự thật là: Chúng ta học cách trải nghiệm khoái cảm tình dục bằng cách hiểu được ham muốn tình dục của chính mình.

Mỗi người có ham muốn và thực hành thực tế tình dục khác nhau. Ví dụ : khiêu dâm hoàn toàn có thể không mê hoặc so với một số ít người nhưng lại gây kích thích so với những người khác. Cách ta chọn cư xử như thế nào với tình dục tùy thuộc vào bản thân mỗi người .

2. Lợi ích của khoái cảm tình dục đến sức khỏe

Tình dục là một hoạt động giải trí giúp thôi thúc thói quen ngủ tốt hơn, ít căng thẳng mệt mỏi, niềm hạnh phúc hơn, … Tình dục giúp khung hình khỏe mạnh trải qua sản sinh những chất hóa học được giải phóng trong thời hạn cực khoái. Do đó, một đời sống tình dục lành mạnh thực sự góp thêm phần quan trọng tạo nên một khung hình khỏe mạnh .

3. Trải nghiệm niềm vui tình dục như thế nào?

Đã khi nào bạn nghĩ chiêm ngưỡng và thưởng thức tình dục có những công thức “ cố định và thắt chặt ” ? Bạn đang tự hỏi tại sao đời sống tình dục của bạn không diễn ra theo cách mà báo chí truyền thông, tiểu thuyết hay người thân trong gia đình xung quanh nói với bạn ? Câu vấn đáp là những phản ứng kích thích tình dục của mỗi người là khác nhau, hãy cứ tận thưởng khoái cảm tình dục theo cách của bạn .
Quan trọng nhất là hãy trò chuyện, san sẻ với bạn tình của bạn bởi niềm vui tình dục là mối chăm sóc chung. Tình dục sẽ như một cuộc thám hiểm kỳ thú với mỗi người khi họ cảm thấy tự do. Và đừng quên rằng đối tác chiến lược của bạn hoàn toàn có thể có sở trường thích nghi tình dục khác với bạn .

4.Giao tiếp là chìa khóa của sự cực khoái

Các mối quan hệ thành công xuất sắc, vĩnh viễn được dựa trên việc tiếp xúc. Cảm giác bảo đảm an toàn và tin yêu đối tác chiến lược là nền tảng khiến tình dục tự do, thư giãn giải trí lành mạnh. Hãy trực tiếp nói ra điều mình muốn !
” Tôi thích nó khi bạn chạm vào … ”
” Tôi thực sự thích … ”
” Bạn có muốn tôi để … ”
Giao tiếp cởi mở, thẳng thắn với bạn tình là điều cơ bản để tạo ra và nhận được niềm vui tình dục tối đa. Sự tin cậy lẫn nhau trong mong ước của nhau để làm hài lòng bạn tình khi tôn trọng ranh giới cá thể, qua đó dẫn tới sự tận hưởng cao độ .

5. Tất cả mọi điều về tình dục đều là do bạn

Không phải ai cũng muốn một bạn tình. Một số người có nhiều bạn tình, nhưng lại có những người chỉ thích thủ dâm một mình. Thực tế là : Bạn không cần một đối tác chiến lược để chiêm ngưỡng và thưởng thức sự tuyệt vời của tình dục .
Việc thủ dâm là trọn vẹn thông thường và khỏe mạnh. Thủ dâm không chỉ làm giảm stress, nó cũng tăng cường mạng lưới hệ thống miễn dịch và đốt calo ! Bạn sẽ chọn cách bạn đạt được cực khoái ( video, đồ chơi tình dục, … ). Không có quy tắc, không có ” cách đúng đắn ” để đạt được niềm vui tình dục miễn là không có nguy khốn cho bạn hoặc bất kỳ ai khác .
Kết luận : mỗi người chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về niềm vui tình dục của riêng mình. Một đời sống tình dục thỏa mãn nhu cầu mở màn và kết thúc với sự thừa nhận và hiểu biết về nhu yếu và nghĩa vụ và trách nhiệm về tình dục của chính bạn .

Source: Soi cầu 6666
Category: Hàng đẹp