Lôi Phong hệ thống

Lôi Phong hệ thống

20180424

Tác giả : Phong Lưu Thư Ngốc
Thể loại : văn minh, hệ thống, chủ thụ, ngụy thúc chất, niên thượng, 1 × 1, HE

Nguồn: Xà viện

Bạn đang đọc: Lôi Phong hệ thống

Editor : Ginny ( hanguyet2012.wordpress.com )
Tình trạng bản gốc : Hoàn
Tình trạng bản edit : Hoàn ( 128 c ) ( 08/04/2018 )
— — — — — — — — — –
Văn án
Đây là câu truyện về một thiếu niên tính cách âm u chỉ biết mình, dưới sự dạy dỗ của hệ thống đã phấn đấu trở thành Lôi Phong thế kỷ mới .
Truyện này còn có tên là :
# Người người đều yêu Hàn Trác Vũ
# Thời đại của Thánh phụ
# Chân kinh dạy trẻ
# Nuôi dưỡng nhân thê thụ
# Học Lôi Phong là một nghệ thuật và thẩm mỹ
Keyword :

  1. Truyện có bánh bao nhỏ, nhưng không có tình tiết sinh tử.
  2. Chậm nhiệt, 1vs1, HE.
  3. Chủ thụ, ngay thẳng mạnh mẽ công, đại thúc công
  4. Ngọt sủng văn.
  5. Ngụy thúc chất, học Lôi Phong
  6. Nhân vật chính: Hàn Trác Vũ
  7. Nhân vật phụ: Lôi Đình, Lôi Sâm, Thạch Lỗi, An Quốc Nhân, Lôi Lệ Trân, An Minh Hoài

— — — — — — — — —
Biên tập nhìn nhận
Một thiếu niên chỉ biết đến mình tự nhiên bị một thứ gọi là Lôi Phong hệ thống liên tục ép cậu phải giúp sức mọi người, nhiệt huyết vươn lên. Từ đó, Hàn Trác Vũ vốn rất ghét tiếp xúc với mọi người vì mắc bệnh tự kỉ mở màn không ngừng giúp sức người khác, triển khai xong đời sống của mình, nhờ đó mà khiến mọi người có cái nhìn mới về cậu, thiếu niên tự kỉ khởi đầu bước vào con đường niềm hạnh phúc của riêng mình … Tác phẩm có những yếu tố sống sót trong xã hội nhưng cũng có ấm cúng, có cảm động. Tác giả dùng giọng văn nhẹ nhàng vui nhộn, góc nhìn đặc biệt quan trọng, ngôn từ đơn thuần để khắc họa quốc gia lý tưởng trong lòng mình. Sau khi đã đọc được biết bao tin tức về vấn nạn xã hội, nhân vật chính lương thiện, trong sáng mang đến bao nguồn năng lượng tốt đẹp cho lòng người. Hơn nữa, sự Open của bánh bao nhỏ đáng yêu càng khiến câu truyện ấm cúng hơn .
Editor’s Note :
Truyện này bàn tay vàng khá to nhưng mình vẫn quyết định hành động làm vì lúc đọc truyện, mình cảm thấy nhẹ nhõm hơn, thấy đời sống này vẫn còn rất nhiều những người tốt, truyền cho mình rất nhiều cảm hứng .
Bạn nào không đọc được bàn tay vàng thì hãy tâm lý kĩ nhé !
— — — — — — —
Review ( by Huyết Sắc )
Truyên này hay dã man, quả nhiên tác phẩm nào của Phong Lưu Thư Ngốc cũng làm mình phê ( ◡ ‿ ◡ ✿ ) Truyện này mang tính nhân văn cao, có nhiều đoạn làm mình cảm động rớt nước mắt, sảng văn của Phong Lưu Thư Ngốc đọc rất thích, rất ấm cúng, quả nhiên ko cô phụ số tích phân cao ngất ngưỡng kia, đọc mà thấy trước mắt sáng ngời. Nếu nói trong tác phảm Hồng Lâu Chi Hoàn Tam Gia có em thụ rất là S, tra thụ, độc thụ, thì bạn thụ trong này lại trái ngước trọn vẹn, lãnh đạm mà cũng rất thánh mẫu ( ko phải loại thánh mẫu thiếu não ) .
Tóm lại là 2 tay 2 chân đề cử truyện này, còn bạn nào thích truyện này thì ý kiến đề nghị đọc những truyện khác của Phong Lưu Thư Ngốc, siu hay

—————————-

Spoil ( by Hachibi )
Đề cử nhiệt liệt .
Truyện đọc hay, khá cảm động, nhưng anyway, bàn tay vàng hơi bị to. Nếu bạn đồng ý được điểm này thì bạn sẽ không phải tuyệt vọng đâu .
Bạn thụ Hàn Trác Vũ là một đứa trẻ bị tự bế chứng ( aka bệnh tự kỷ ), suốt ngày rút vào trong quốc tế của mình. Cậu sống với cha và mẹ kế nhưng cha không chăm sóc, mẹ kế thì cố ý chèn ép. Tình cờ, cậu được một hệ thống đến từ tương lai lựa chọn, bắt cậu từ một đứa trẻ tự bế hướng đến con đường “ bị ép ” giúp sức người khác giống như Lôi Phong ( bạn nào tò mò hơn thì tự tra anh Google về nv này nhé ) .
Sau khi cứu một đứa bé bị bắt cóc là Lôi Sâm, cậu gặp cha bé – Lôi Đình. Lôi Sâm cũng là một đứa trẻ tự bế nhu yếu được giúp sức, do đó Trác Vũ nhận được rất nhiều hảo cảm từ Lôi Đình. Anh đưa cậu thoát khỏi mái ấm gia đình lạnh nhạt, cho cậu một mái ấm gia đình mới, bảo bọc cậu hết lòng .
Trong khi sống cùng nhau, Lôi Đình nhận ra mình đã dần yêu cậu bé ( ack, thật, lúc này ẻm chưa đủ 18 tuổi ). Với sự giúp sức của Lôi Đình, Trác Vũ cũng dần thoát ra khỏi căn bệnh tự bế, đồng thời mang những gì mình có để trợ giúp những người cần giúp .
Mình thích nhất là những đoạn viết về nội tâm của bạn Vũ, những trao đổi với hệ thống của bạn ấy rất dễ thương và đáng yêu. Bé Lôi Sâm cũng dễ thương và đáng yêu không kém .
— — — — — — — –
Spoil ( by SilverNight96 )
Mặc dù công mờ nhạt một chút ít như đâu có tra mà sao mấy bạn chửi công dữ thế, còn mái ấm gia đình công tuy mình coi cũng không thích lắm nhưng cũng không hề trách được, có cha mẹ ông bà nào kỳ vọng con trai mình thích một đứa con trai khác đâu, ngăn cản là đương nhiên mà họ cũng không hề dùng đấm đá bạo lực hay mắng chửi gì thụ chỉ là nỗ lực muốn chia rẽ mà thôi, thử nghĩ nếu do tại thụ tài năng hay muốn dựa vào thụ để đạt quyền lợi mà chấp thuận đồng ý chuyện của hai người thì mái ấm gia đình như vậy mới thật sự là tra chính do họ không yêu thương con trai / cháu trai mình mới hoàn toàn có thể dùng con trai / cháu trai để đổi quyền lợi cao hơn .
Nhiều người thụ khống quá nên thấy thụ bị chèn ép một tí đã nhảy dựng lên kêu gào công tra mái ấm gia đình công tra tùm lum .
Còn nói vì thụ tệ bế ngây thơ nên bị công lừa thì cũng có sao ? Chỉ cần sau cuối hai người đều niềm hạnh phúc, công không làm gì có lỗi với thụ thì ngay từ đầu công dùng thủ đoạn để đạt được tình yêu có gì đáng trách đâu, ai không ích kỷ, không vì tình yêu của mình mà đấu tranh. Mà nếu thụ không có tình cảm với công thì dù công muốn lừa cũng không lừa được. ╮ ( ╯ _ ╰ ) ╭
Nói chung thì ai chưa coi nên down truyện về coi chứ đừng vì đọc comment mà sợ không dám coi, truyện HE, không ngược, ấm cúng ngọt ngào sủng, đọc xong comment không muốn coi về mái ấm gia đình công thì lướt qua cũng không tác động ảnh hưởng gì ~ ( ‾ ▿ ‾ ~ )
— — — — — — — — –
Review ( by An An )
Hello những thím. Nhân dịp vừa đọc xong truyện Lôi phong hệ thống, tôi xin phép lên đây bày tỏ chút cảm nghĩ. Bài viết hơi dài và xàm xí, vì chủ thớt văn ko hay chữ ko tốt. Nếu những thím ko đủ kiên trì xin hãy lướt qua, đừng buông lời cay đắng, con tim t íu đúi mỏng dính lắm …
Truyện này là hệ thống, bàn tay vàng, là cái loại siêu vàng, vàng chói lóa ấy … Thím nào ko thích bàn tay vàng ko nên đọc, vì tôi khá thích bàn tay vàng mà đọc truyện này nhiều lúc còn thấy quá đà … Thêm nữa là thụ thánh mẫu, very thánh mẫu. Cái hệ thống điều giáo cho thụ thành siêu thánh mẫu, trong khi nó lại hắc hóa mới sợ …
Tiếp, về nội dung. Truyện kể về một cậu bé tự kỉ được hệ thống lựa chọn trở thành Lôi Phong thời đại mới có trách nhiệm cứu vớt quốc tế, gieo rắc ý thức trượng nghĩa, lòng tốt đến mọi người. Hệ thống này thì thôi, toàn năng vkl ( thế nên bàn tay thụ mới vàng đến thế … ). Thụ dưới sự điều giáo của hệ thống, từ 1 cậu bé tự kỉ, học kém, ko ai chơi cùng trở thành học bá, được nhiều người yêu dấu. Đương nhiên, những ai ko yêu quý thụ ko tra thì cũng biến thái. Rồi nhờ hệ thống, thụ cứu được đứa con trai tự kỉ của công, trở thành thần trong mắt đứa bé và cứu tinh trong lòng công. Đứa bé ko thể xa thụ, đương nhiên, thụ lại chuyển đến ở cùng bố con công, khởi đầu con đường trở thành hiền thê lương mẫu …
Truyện có những đoạn ngược tra, ngược não tàn đọc phê lắm. : ) ) ) ) Vì thụ có hệ thống, thế nên gần như ko ai tổn hại được thụ. Cứ có não tàn đến gây chuyện nhằm mục đích bôi đen thụ, hệ thống sẽ giúp thụ xử lí trong vài giây, ko phải lo ngại hay xoắn não gì cả. : ) ) )
Tuy nhiên, có một điểm của truyện t thấy nhiều người ko thích, đó là thái độ của công khi thụ bị người nhà công đối xử lãnh đạm vì chuyện 2 tình nhân nhau bị vỡ lở. Công bị nói là vô dụng khi ko bảo vệ được thụ trước người nhà mình. Riêng t thì thấy công ko hề vô dụng chút nào .
Nói về người nhà công, bắt đầu họ rất yêu thương thụ, coi thụ như con cháu trong nhà. Sau đó, khi phát hiện thụ và con trai mình yêu nhau, họ ko đánh chửi gì thụ cả, cũng ko dứt khoát ép thụ rời xa công mà chỉ đưa vợ cũ của công về, hòng mong công quay về “ chính nghĩa ”. Các thím thử nghĩ, có ông bà cha mẹ nào nghe tin con trai, cháu trai mình yêu đàn ông mà lại ko lồng lộn lên ? Họ cố tìm cách “ thức tỉnh ” con trai mình mà ko đụng chạm đến thụ như vậy có gì quá đáng ? Họ còn chưa chửi thụ là tiện nhân câu dẫn con trai họ, hay đập tờ chi phiếu vào mặt thụ bắt thụ chia tay công cơ mà ? Ko muốn con trai mình đồng tính cũng là cái tội sao ? Ko hiểu sao lại có nhiều người đọc rồi chửi mái ấm gia đình công ko ra gì như vậy …
Rồi đến công, mái ấm gia đình công ko có phản ứng nóng bức gì, thế những thím muốn công phải cư xử như thế nào mới là ra sức bảo vệ thụ ? Trở mặt với người nhà ? Trốn nhà ra đi ? Hay một khóc hai nháo ba thắt cổ ? Công luôn thẳng thắn tỏ thái độ với người nhà chuyện mình yêu thụ, cũng ko lung lay khi thấy vợ cũ. T ko hiểu phải như thế nào mới là ko vô dụng với mấy thím ? Truyện chủ thụ, nên nhiều thím có cưng thụ hơn cũng ko sai. Nhưng đừng vì vậy mà ko quan tâm đến đến trong thực tiễn, chỉ xoay quanh thụ mà chửi nhân vật khác .

Bạn editor đã bày tỏ, bạn ấy chọn edit truyện này dù nó buff, nó bàn tay vàng thái quá vì truyện mang lại cho bạn ấy những cảm xúc tốt đẹp, để bạn ấy thấy trên đời này vẫn còn những người tốt, những người sẵn sàng vươn tay giúp đỡ người khác khi họ đang gặp khó khăn. T cũng vì vậy mà đọc LPHT. Hiện nay, có thể nhiều độc giả thích những nhân vật máu lạnh vô tình, giết người ko chớp mắt, thấy chết ko cứu,… cho đó là ngầu, là thực tế, thì truyện này và nhân vật thụ thánh mẫu trong truyện lại khiến t thấy yêu quý hơn, cho t thêm niềm tin về sự lòng tốt của con người (sến quá: ))) ).

Tóm lại, đây là một câu truyện đáng để đọc cho những người ko dị ứng thánh mẫu và bàn tay vàng như t. Cuối cùng, cảm ơn những thím đã đọc hết mấy dòng xàm xí này. : ) ) ) ) )
— — — — — — — — –
Link : https://ginnycandy.blogspot.com/2017/03/am-my-loi-phong-he-thong.html