“Phi công” 28 tuổi gây sốc khi cầu hôn “máy bay” U60 trên show tỏ tình

Show Tỏ Tình Ngay Bây Giờ của Trung Quốc thường xuất hiện những tình huống đặc biệt đến khó tin. Chính vì thế, chương trình luôn thu hút sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Trong một tập phát sóng, người xem ngỡ ngàng với chuyện tình “máy bay – phi công” của một “cặp đôi đũa lệch” hơn kém nhau đến 37 tuổi.

Một chàng trai 28 tuổi tên Trụ Tứ đã Open cùng bó hoa trên tay để cầu hôn bạn gái của mình. Được biết, chàng trai muốn nhờ chương trình làm cầu nối để gặp lại Lão Cần – người phụ nữ 65 tuổi đã bỏ anh đi không một lời từ biệt .Phi công 28 tuổi gây sốc khi cầu hôn máy bay U60 trên show tỏ tình - Ảnh 1.

Theo lời Trụ Tứ chia sẻ, Lão Cần là ân nhân cứu mạng anh trong một lần suy sụp vì bị thất tình. Sau thời gian nói chuyện qua MXH, cả hai đã trở thành tri kỷ của nhau. Do biết bạn gái mình đã ly hôn được 15 năm, chàng trai này đã quyết tâm bỏ qua mọi rào cản để tiến tới mối quan hệ và chăm sóc cho bạn gái đến cuối đời.

” Cô ấy đã ly dị 15 năm rồi … Cô ấy cho tôi cảm xúc vui tươi, ấm cúng mà những cô gái trẻ khác không có được. Tôi từ từ yêu cô ấy. Tôi không muốn gọi cô ấy là cô nữa. Tôi muốn gọi cô ấy là vợ “, Trụ Tứ bày tỏ. Chàng trai 28 tuổi cũng cho biết anh đã nhiều lần cầu hôn nhưng đều bị khước từ. Bên cạnh đó, Trụ Tứ còn bật mý rằng hai người đã chụp ảnh cưới nhưng Lão Cần đã bất ngờ đột ngột bỏ đi. Do đó, anh quyết định hành động lên truyền hình để sẵn sàng chuẩn bị màn cầu hôn .Phi công 28 tuổi gây sốc khi cầu hôn máy bay U60 trên show tỏ tình - Ảnh 2.Ảnh cưới của Trụ Tứ – Lão CầnTrên sóng truyền hình, người phụ nữ 65 tuổi san sẻ nguyên do khiến bản thân bỏ đi tới 4 lần là vì tự ti sự chênh lệch tuổi tác giữa hai người quá lớn. Sợ người đời dị nghị, gièm pha nên nhiều lần Lão Cần muốn chấm hết mối quan hệ với chàng phi công trẻ. ” Cậu ấy trẻ đẹp như vậy, nên tìm một cô gái trẻ cùng chung sống sẽ hợp hơn “, Lão Cần cho biết. Ngoài ra, người phụ nữ U60 cũng cảm thấy hối hận khi đã cùng cậu chụp ảnh cưới .Phi công 28 tuổi gây sốc khi cầu hôn máy bay U60 trên show tỏ tình - Ảnh 3.

Để thuyết phục Lão Cần quay về bên mình, Trụ Tứ đã chuẩn bị một video đặc biệt ghi lại cận cảnh căn nhà nhỏ có vườn tược yên bình, đặc biệt là có những bức tường rào bao quanh để người ngoài không thể nhòm ngó. Hành động này của anh chàng như muốn nhắn nhủ với người phụ nữ mình yêu rằng cả hai có thể tận hưởng cuộc sống vui vẻ, an nhiên mà chẳng hề phải lo sợ những lời đàm tiếu của thiên hạ.

Phi công 28 tuổi gây sốc khi cầu hôn máy bay U60 trên show tỏ tình - Ảnh 4.Ngoài ra, chàng trai còn viết 1 bức thư dài bày tỏ sự biết ơn, tình yêu và cả niềm hy vọng vào tương lai 2 người .” Lão Cần, tôi thực lòng muốn cưới em, nhưng trước giờ em không chấp thuận đồng ý. Tôi không có dự tính dùng hôn nhân gia đình để ép buộc em, mà tôi lo ngại cho tương lai của em hơn. Em ly hôn đã bao nhiêu năm, người thân thích cũng lần lượt rời xa. Tôi không muốn thấy em đơn độc như vậy nữa. Tôi không muốn nhìn em đơn độc đến già. Bây giờ em vẫn còn trẻ, hoàn toàn có thể tự đi lại được, nhưng tuổi tác ngày một lớn, sau này ai sẽ chăm nom đây ?Tôi kỳ vọng sau này tôi sẽ ở bên cạnh em, dắt em qua đường … Thêm 10 năm, 20 rồi 30 năm nữa, đến ngày mà em không còn cử động được, tôi sẽ ở bên cạnh nghe em sai bảo. Tôi đút cho em. Em bệnh, tôi đi mua thuốc. Lão Cần ! Tôi kỳ vọng hoàn toàn có thể báo đáp ơn cứu mạng của em. Hãy lấy tôi nhé ! ” .

Sau khi nghe được bức tâm thư và lời cầu hôn của Trụ Tứ, bạn gái hơn 37 tuổi vẫn từ chối lời cầu hôn. Tuy nhiên bà vẫn xác nhận tiếp tục mối quan hệ tri kỷ với thanh niên chân thành, điều này khiến mọi người tiếc nuối.

Phi công 28 tuổi gây sốc khi cầu hôn máy bay U60 trên show tỏ tình - Ảnh 5.Các khách mời phản hồi đều đưa ra rất nhiều quan điểm nhìn nhận về câu truyện tình của ” chàng phi công lái máy bay bà già “, nhưng chung quy mọi người đều mong hai người sẽ tăng trưởng tình cảm theo hướng tốt đẹp nhất .

Nguồn Vietsub: CÚ subteam