Lịch chiếu tập cuối phim ‘Minh Lan truyện’

Bom tấn được mong đợi nhất dịp cuối năm Minh Lan truyện (do Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đóng chính) đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả, đứng trong top đầu bảng xếp hạng rating. Dưới đây thông tin đầy đủ về lịch chiếu bộ phim này.( Thethaovanhoa. vn ) –Link chuẩn xem từ tập 1 đến tập 51 'Minh Lan truyện'  ở đâu?

Link chuẩn xem từ tập 1 đến tập 51 ‘Minh Lan truyện’ ở đâu?

Bộ phim Minh Lan Truyện có một lịch chiếu rậm rạp : từ Chủ Nhật tới thứ Năm – mỗi ngày 2 tập ; thứ Sáu và thứ Bảy – mỗi ngày 1 tập trên truyền hình Internet FPT Play mở màn từ ngày 25/12/2018. Tập 40 phim Minh Lan truyện được update lúc 0 h ngày 18/1/2019 trên FPT Play .

Đón xem kết phim Minh Lan truyện, cập nhật vietsub lúc 0h ngày 14/2 trên FPT Play.

Cố Đình Diệp phạm tội giết người, bị giam vào nội ngục, Minh Lan chạy đôn chạy đáo khắp nơi tìm cách cứu chồng. Gặp được nương tử, Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) nói lời ly hôn Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) đế tránh liên lụy đến vợ con.

Chú thích ảnh
Minh Lan đến cầu xin Thẩm tướng quân cho mình gặp chồng

Trong tập 65, 66 Minh Lan truyện, Thịnh lão thái thái – tổ mẫu của Minh Lan ( Triệu Lệ Dĩnh ) gặp nạn. Sau khi giúp sức xử lý việc hỗn loạn trong phủ Thẩm quốc cữu, Minh Lan hoảng hồn nghe người hầu báo tin tổ mẫu đùng một cái lâm bệnh nặng, nay vẫn chưa tỉnh …
Chú thích ảnh
Poster mới nhất “Minh Lan truyện” vừa cập nhật cho tập 54, 55

Chú thích ảnh
Cố Đình Diệp

Chứng kiến phu nhân Minh Lan lén lút gặp tình cũ Tề Hành, lại hồn nhiên nạp thiếp hầu hạ mình, Cố Đình Diệp tức đến “ nổ đom đóm mắt ”, chính thức quét dọn đồ vật, qua đêm ở thư phòng là diễn biến mới nhất Open trong tập 54, 55 Minh Lan truyện .
Cũng trong tập 54, 55 Minh Lan truyện, Đình Diệp và Minh Lan tham gia hội đua ngựa, đánh mã cầu với quan nhân Thẩm Tùng Hưng và phu nhân Trương Thị .
Ở những tập trước, có những diễn biến quan trọng sau : ở tập 41, 42, bù đầu quán xuyến việc mái ấm gia đình, Minh Lan ( Triệu Lệ Dĩnh ) lại bị đặt trong thế khó : Thái hậu ban hôn cho Đình Diệp và tỳ nữ thân tín .
Thái hậu vượt qua hoạn nạn là quên hết ơn nghĩa, giờ đây quyền cao chức trọng không còn nhớ ai là người đã giúp mình qua cơn nguy khó .
Chú thích ảnh
…Gia đình 3 người hạnh phúc có nguy cơ bị Thái hậu hủy hoại

Thái hậu có dự tính gả đám cung tỳ lá ngọc cành vàng mình nuôi lớn cho những nhà quyền cao chức trọng làm thiếp, trong đó có phu quân của Minh Lan, Cố Đình Diệp .
Trước khi phát sóng tập 41, 42 Minh Lan truyện, nữ diễn viên chính Triệu Lệ Dĩnh đã đăng tải một dòng trạng thái trên mạng xã hội weibo : “ Minh Lan giải trừ phong ấn tóc mái, mở ra tân phó bản ” ( Minh Lan bỏ mái, đi đánh “ quái ” mới ) .
Chú thích ảnh
Minh Lan Triệu Lệ Dĩnh sắc sảo vén mái, đi diệt “quái mới”

Sau khi gả vào Cố gia, thoát khỏi những ngày phải đo lường và thống kê mưu kế để sống yên ổn ở Thịnh gia, Minh Lan liên tục phải đối phó với “ quái mới ” ( thuật ngữ dùng trong game show điện tử, ý chỉ lên bàn mới, đánh quái thú mạnh hơn ) – những phu nhân chi bốn, chi năm cùng mẹ kế Tiểu Tần thị luôn thủ đoạn tranh giành Hầu vị của phu quân Đình Diệp .
Chú thích ảnh
Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh đăng trên weibo

Mới đây, weibo phòng thao tác của nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh ( thủ vai Minh Lan ) đã đăng tải những hình ảnh lộng lẫy của tân nương Minh Lan, sẽ Open trong tập 40 phát sóng đêm nay .
Chú thích ảnhChú thích ảnhChú thích ảnhỞ tập 37, Thống lĩnh cấm quân Cố Đình Diệp ( Phùng Thiệu Phong ) sau khi dẹp loạn ở phương Nam trở lại đã đem sính lễ đến Thịnh gia cầu thân Ngũ cô nương Như Lan .
Còn ở tập 35, 36 update lúc 0 h ngày 16/1, Minh Lan đã báo thù thành công xuất sắc ; Cố Đình Diệp phò tá tông thất, tranh giành ngôi vị trữ quân .
Ở tập 35 diễn biến điển hình nổi bật là cái chết của Lâm Cầm Sương .
Chú thích ảnh
Minh Lan đến hỏi tội Lâm Cầm Sương

Đến khi gần chết, Lâm Cầm Sương mới biết rằng loại nhiều mưu kế như nàng ta lại mắc phải kế của Minh Lan ( Triệu Lệ Dĩnh ). Minh Lan đã tìm ra bằng chứng chứng minh mẫu thân năm ấy bị Lâm Cầm Sương hại chết, tìm cách trả thù. Ban đầu, Minh Lan chỉ định chọc tức tứ tỉ Mặc Lan để nàng ta phạm lỗi, Lâm nương tử bảo vệ con gái, và cũng phạm lỗi theo. Nhưng Mặc Lan, thấy Minh Lan thân cận với Lương gia thì nhiều lần chửi mắng. Minh Lan mới nghĩ ra cách này để báo thù giết mẹ.

Trong tập 36 Minh Lan truyện, triều đình xảy ra binh biến. Duyện Vương đứng đầu phản quân, tiến công triều đình cả trong lẫn ngoài .
Hoàng đế đưa binh phù và chiếu thư máu cho một cung nữ pha trà, lẻn trốn khỏi kinh thành. Trên đường, cung nữ đụng phải Minh Lan ( Triệu Lệ Dĩnh ) đang lén lút rời khỏi đám hỗn loạn .Chú thích ảnh
Minh Lan bị mắc kẹt trong cung cùng cha và nhị ca Trường Bách

Đương lúc Hoàng đế sắp công bố trữ quân tương lai, Thịnh nhị thiếu gia Trường Bách cùng cha vào cung, sẵn sàng chuẩn bị cho lễ đăng cơ .
Minh Lan đem canh cá nóng vào cung, thăm cha và nhị ca thì gặp phải binh biến. Nàng được thái giám dẫn ra ngoài, ven theo đường hang chó mà thoát thân. Nhờ cung nữ, Minh Lan ra được khỏi cung. Hai người bị quan binh của Duyện Vương đuổi theo. Cung nữ bị thương, chết, Minh Lan cầm chiếu thư, binh phù, phi ngựa ra khỏi kinh thành, lên đường tìm ngự sử Vũ Châu …
Trước đó, đơn vị sản xuất Minh Lan truyện đăng tải 1 số ít hình ảnh Open trong tập 33, 34 rạng sáng 15/1 :
Chú thích ảnh
Chú thích ảnhChú thích ảnhDưới đây là những hình ảnh của tập 33, 34 Minh Lan truyện được nhà phân phối đăng tải trên weibo :
Chú thích ảnhChú thích ảnhChú thích ảnhChú thích ảnhỞ tập 33, 34, Mặc Lan lén lút qua lại với Lương lục công tử ở Ngọc Thanh quan đến mức có thai ; Lương gia sau cuối cũng đồng ý cưới Mặc Lan mà không cần Minh Lan gả theo .
Thịnh lão gia nghe lời Lâm nương tử, đích thân đưa vài cử nhân về nhà, vẻ bên ngoài là để tranh luận thơ phú, nhưng thực ra là tìm chồng cho Mặc Lan. Lâm nương tử, ngoài mặt luôn miệng chỉ cầu người tốt, tâm thiện, đối xử tốt với con gái nhưng lại chê bai gia cảnh của Văn cử nhân quá bần hàn. Hai mẹ con Lâm nương tử – Mặc Lan vẫn ôm mộng trèo cao, không vào được phủ Quốc công thì phải ôm chặt lấy cửa phủ Bá tước Vĩnh Xương
Để tránh bị phát hiện, bà ta để cho nô tỳ mặc y phục của Mặc Lan, ba lần bốn lượt vờ vịt trong phòng có người. Còn kẻ có dã tâm làm bại hoại gia phong Mặc Lan lại đóng giả là nha hoàn kề cận đi mua son phấn cho cô nương, ngày qua ngày tằng tịu với Lương Lục công tử Lương Hàm ở chỗ chùa chiền rất linh như Ngọc Thanh quan .
Chú thích ảnh
Mặc Lan tằng tịu cùng Lương Hàm trong Ngọc Thanh quan

Chỉ đến khi Đại nương tử đến Ngọc Thanh quan xin quẻ cầu hôn sự cho đích nữ Như Lan, Thịnh gia mới phát hiện ra hành vi vô liêm sỉ này .
Xem tập 64, 65 Minh Lan truyện cập nhật vietsub trên FPT Play.Trước đó, biến cố xảy đến với mái ấm gia đình phủ Hầu tước Cố gia trong tập 20, 21 Minh Lan truyện. Cố Đình Diệp ( Phùng Thiệu Phong ) trong lòng luôn hoài nghi cha mình vì số ngân lượng, trang sức đẹp là của hồi môn mới cưới mẹ, rồi sau khi phục dựng lại gia nghiệp, bù đắp xong phần thiếu vắng trong ngân sách của Cố gia lại vu oan giáng họa, khiến mẫu thân mình tức chết khi đang mang thai. Chàng tìm gặp phụ vương hỏi cho ra nhẽ nhưng không ngờ, Cố lão gia bệnh đã lâu ngày, lập tức thổ huyết ngay trên sống lưng của Đình Diệp .

Nhờ sự kiện này mà Cố Đình Diệp có thể nhìn thấu âm mưu tranh giành đoạt vị của tiểu Tần thị – vợ lẽ của cha. Ngay từ khi chàng còn nhỏ, bà ta đã luôn tỏ vẻ chiều chuộng, yêu thương chàng để tìm cách đổ mọi tội lỗi lên đầu chàng ngay khi có cơ hội, gạt bỏ “cái gai trong mắt”, giành quyền kế thừa gia nghiệp về cho con mình.

Chú thích ảnh
Nguyên Nhược cũng kiên quyết cưới Minh Lan làm chính thê

Tưởng chừng Mạn Nương không còn sự lựa chọn nào khác ngoài rời đi, ở đầu cuối nàng ta đã cùng với đại ca bắt cóc con trai của chính mình và Đình Diệp – Xương Nhi để uy hiếp. Đình Diệp sốt sắng ra khỏi Đông Kinh, tự mình đi tìm người phụ nữ thâm hiểm giảo hoạt này .
Khởi chiếu từ ngày 25/12, phim Minh Lan truyện được phát sóng vào khoảng chừng 7 h tối toàn bộ những ngày trong tuần ( giờ Nước Ta ) ( Từ Chủ nhật đến thứ 5 – mỗi ngày 2 tập ( trừ ngày 30/12/2018 ), riêng thứ 6 và thứ 7 – mỗi ngày 1 tập ( trừ ngày 28/12/2018 ) trên đài Truyền hình Hồ Nam ở Trung Quốc. Mỗi tập phim có thời lượng 60 phút .
Chú thích ảnh
Chi tiết lịch chiếu Minh Lan truyện trên FPT Play

Source: Soi cầu 6666
Category: Hàng đẹp