Mồng Đốc Là Gì? Vị Trí, Tác Dụng Và Chức Năng Của Mồng Đốc

Trên cơ thể của người phụ nữ có rất nhiều bộ phận vô cùng nhạy cảm. Những bộ phận này khi được kích thích sẽ đem lại cực sướng cho chị em và mồng đốc là một trong số đó. Vậy mồng đốc là gì? Vị trí của mồng đốc nằm ở đâu? Cấu tạo của mồng đốc như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết bên dưới. Mời bạn cùng chú ý theo dõi.

Mồng đốc là gì? Vị trí nằm ở đâu?

Thoạt đầu khi nghe qua hai chữ “mồng đốc” mọi người đều có chung một thắc mắc, không biết mồng đốc là gì? Mồng đốc thật ra chỉ là tên gọi của âm vật mà thôi. Âm vật hay hột le là một bộ phận nằm ở phía trên của âm đạo và cách âm đạo từ 1cm đến 2cm. Khi sờ vào sẽ có cảm giác thô ráp. Mồng đốc là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh thụ cảm. Khi được kích thích sẽ mang lại cực khoái cho người phụ nữ.

Cấu tạo của mồng đốc

Mồng đốc của người phụ nữ thường được đem so sánh với dương vật của phái mạnh. Cả hai có một điểm chung đó là đều chiếm hữu năng lực cương cứng khi được kích thích. Mồng đốc nằm trên lỗ niệu đạo và bên dưới khớp xương mu. Mồng đốc chịu sự điều khiển và tinh chỉnh của bộ phận hãm âm vật. Hãm âm vật ( frenulum of clitoris ) thật ra một lớp niêm mạc nằm ngay sát phía dưới mồng đốc ( hột le ) .

Kích thước của mồng đốc phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố di truyền và nội tiết tố sinh dục nữ. Hoặc cũng có thể do cấu tạo đặc biệt của bộ phận sinh dục mà kích thước mồng đốc của mỗi người sẽ khác nhau.

Mồng đốc được tạo bởi ba bộ phận chính đó là mũi mồng đốc, thân mồng đốc và sau cuối là chân mồng đốc. Mỗi bộ phận này đảm nhiệm một công dụng khác nhau. Sau đây là cụ thể những tính năng của ba bộ phận trên gồm :
– Phần mũi mồng đốc : Bộ phận này sẽ hướng về phía trước một chút ít và tạo thành một góc 60 độ với môi lớn và môi bé của âm đạo. Kích thước của phần mũi mồng đốc rơi vào khoảng chừng 3 mm. Mũi mồng đốc là nơi tập trung chuyên sâu nhiều dây thần kinh nhất so với 2 bộ phận còn lại nên công dụng chính của nó là mang đến khoái cảm cực độ cho chị em .
– Phần thân mồng đốc : Bộ phận này có kích cỡ bé hơn nhiều so với phần mũi mồng đốc. Tuy bé hơn nhưng nó lại có vai trò như một lớp màn chắn bảo vệ âm đạo khỏi sự xâm nhập của vi trùng. Vì thế bộ phận này cũng có vai trò quan trọng không kém so với những bộ phận còn lại .
– Phần chân mồng đốc : Chân mồng đốc nằm ở vị trí sau cuối so với hai bộ phận kia. Vai trò chính của nó là nâng đỡ hàng loạt âm vật và giúp âm vật được cố định và thắt chặt một cách chắc như đinh hơn. Qua đó chịu được những tác động ảnh hưởng lớn khi bị kích thích .
Cấu tạo của mồng đốc.

Chức năng của mồng đốc

Có rất nhiều tranh cãi xảy ra xung quanh bộ phận nhỏ bé này. Một số nhà khoa học cho rằng mồng đốc chính là điểm G của phụ nữ nhưng số khác lại không cho là như vậy. Đến tận thời điểm hiện tại, tranh cãi có lẽ vẫn chưa đi đến hồi kết.

Mồng đốc tuy có size rất nhỏ và nằm trong bộ phận sinh dục nữ nhưng lại là nơi tập trung chuyên sâu rất nhiều dây thần kinh thụ cảm. Theo số liệu thống kê của những chuyên gia thuộc trường ĐH Arizona ( USA ) thì mồng đốc là nơi tập trung chuyên sâu của hơn 9000 dây thần kinh thụ cảm. Vì thế khi được phái mạnh kích thích vào điểm nhạy cảm này, phụ nữ sẽ đạt được cực khoái một cách toàn vẹn .
Theo nhìn nhận của những chuyên viên giải phẫu học thì cấu trúc của mồng đốc rất đặc biệt quan trọng so với cấu trúc của âm đạo. Nhờ vào sự đặc biệt quan trọng này mà mồng đốc mang đến những khoái cảm tuyệt vời cho người phụ nữ. Mồng đốc vừa tiếp đón tính năng đảm nhiệm kích thích, vừa đóng vai trò cốt lõi trong việc tạo ra sự thỏa mãn nhu cầu. Qua đó nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho chị em .
Chức năng của mồng đốc.

Cách kích thích mồng đốc tăng khoái cảm cho phụ nữ

Như đã nói ở trên, mồng đốc là nơi chứa nhiều dây thần kinh thụ cảm. Vì thế khi được kích thích, nó sẽ mang đến cho chị em khoái cảm cùng cực. Tuy nhiên, có nhiều phái mạnh vẫn chưa nắm được cách kích thích mồng đốc để thỏa mãn nhu cầu người tình của mình. Mời bạn tìm hiểu thêm qua vài cách sau :
– Kích thích mồng đốc bằng tay. Đây được xem là cách đơn thuần và hiệu suất cao trong việc ngày càng tăng khoái cảm cho chị em trong lúc quan hệ. Điều cần chú ý quan tâm là phải vệ sinh bàn tay thật thật sạch để tránh gây viêm nhiễm cho vùng kín .

– Kích thích mồng đốc bằng miệng. Cách kích thích mồng đốc bằng miệng được khá nhiều nam giới ưa chuộng. Phụ nữ khi được các anh dùng miệng kích thích mồng đốc sẽ sướng không thể nào tả nổi. Tuy nhiên, để bảo đảm vệ sinh trong quá trình kích thích, cánh mày râu nên sử dụng bao cao su quan hệ miệng để bảo đảm vệ sinh cho cả hai.

– Kích thích mồng đốc bằng sextoy. Hiện nay trên thị trường có vô số những loại đồ chơi tình dục kích thích mồng đốc. Chúng sẽ mang đến những khoái cảm mà trước đây chị em chưa khi nào có được thời cơ thưởng thức. Nên tìm sexshop uy tín để mua được mẫu sản phẩm chính hãng, chất lượng và Chi tiêu phải chăng .

Những thông tin có trong bài viết đã phần nào giúp bạn trả lời câu hỏi “mồng đốc là gì?”. Hy vọng rằng bạn sẽ hiểu hơn vệ bộ phận nhạy cảm này của phụ nữ và tìm được phương pháp hiệu quả để kích thích mồng đốc. Nhờ đó mang lại sự sung sướng cho chị em. Xin chân thành cảm ơn.

Source: Soi cầu 6666
Category: Hàng đẹp