Hương vị tình thân phần 2 – Tập 48: Ông Tấn cấu kết với bà Sa hãm hại bố con Nam tới cùng

PV-Thứ ba, ngày 05/10/2021 05:44 GMT+7

Kể từ khi biết ông Sinh ( NSƯT Võ Hoài Nam ) là bố đẻ mình, Nam ( Phương Oanh ) rất vui và tiếp tục tới tâm sự, chăm nom bố .Cô tâm sự với chồng chuyện không muốn giấu mái ấm gia đình Long ( Mạnh Trường ) thêm nữa : ” Em muốn chuyện trò của bố với mái ấm gia đình mình. Em không muốn giấu diếm chuyện này bởi như vậy sẽ rất bất công với bố. Trước đây mọi người hoàn toàn có thể tẩy chay, coi thường nhưng giờ thì khác rồi, em là con gái ông, em không được cho phép ai được làm tổn thương ông thêm nữa. Em sẽ bảo vệ và là chỗ dựa cho ông ” .

“Anh ủng hộ em. Cho anh thêm thời gian nhé! Anh phải chuẩn bị tinh thần cho bố mẹ”, Long ủng hộ vợ nhưng anh xin cô thêm thời gian để chuẩn bị mọi chuyện, đây chưa phải là lúc thích hợp để nói hết sự thật.

Vô tình những lời san sẻ của Nam và Long được ông Sinh nghe thấy hết. Mặc cảm tội lỗi cùng nỗi lo con gái sẽ bị nhà chồng khinh thường, bị em dâu chán ghét khiến ông Sinh rất lo ngại .Hương vị tình thân phần 2 - Tập 48: Ông Tấn cấu kết với bà Sa hãm hại bố con Nam tới cùng - Ảnh 1.Hương vị tình thân phần 2 - Tập 48: Ông Tấn cấu kết với bà Sa hãm hại bố con Nam tới cùng - Ảnh 2.Hương vị tình thân phần 2 - Tập 48: Ông Tấn cấu kết với bà Sa hãm hại bố con Nam tới cùng - Ảnh 3.Ông Sinh đã xin số Thy ( Thu Quỳnh ) qua Long để hẹn gặp nói lời xin lỗi. Tuy nhiên, trớ trêu thay, mọi việc làm của ông Sinh đều bị người của ông Tấn ( NSƯT Hồ Phong ) theo dõi. Trong lúc Thy tới điểm hẹn gặp ông Sinh đã bị một nhóm du côn tiến công rình rập đe dọa sẽ giết cả mẹ lẫn con nếu còn cố ý tìm hiểu và khám phá về thực sự năm xưa .Hương vị tình thân phần 2 - Tập 48: Ông Tấn cấu kết với bà Sa hãm hại bố con Nam tới cùng - Ảnh 4.Hương vị tình thân phần 2 - Tập 48: Ông Tấn cấu kết với bà Sa hãm hại bố con Nam tới cùng - Ảnh 5.Hương vị tình thân phần 2 - Tập 48: Ông Tấn cấu kết với bà Sa hãm hại bố con Nam tới cùng - Ảnh 6.Mặt khác, ông Tấn cũng đến gặp trực tiếp ông Sinh và dọa dẫm ép ông Sinh phải rời khỏi mảnh đất này : ” Tao đã cảnh cáo mày rồi. Muốn đời sống của con gái mày được yên ổn thì phải gật đầu quá khứ và biến khỏi cái đất này. Một thằng rác rưởi như mày không nên sống sót ở đây ” .Hương vị tình thân phần 2 - Tập 48: Ông Tấn cấu kết với bà Sa hãm hại bố con Nam tới cùng - Ảnh 7.Hương vị tình thân phần 2 - Tập 48: Ông Tấn cấu kết với bà Sa hãm hại bố con Nam tới cùng - Ảnh 8.Dù biết ông Tấn là kẻ đã ra tay với con gái mình nhưng vì sợ mọi chuyện năm xưa vỡ lở, bà Sa ( NSƯT Thu Hạnh ) liên tục nghe lời ông Tấn diễn tiếp màn kịch đã được hắn sắp xếp trước .Bà Sa lao tới nhà chồng Thy, nhu yếu làm rõ chuyện Thy bị tiến công. Không những thế, vừa thấy Nam, bà Sa đã lao vào tát vào mặt cô .Bị Thy và bà Sa tố ông Sinh đã dọa giết Thy, Nam không tin đó là thực sự. Thậm chí, bị dồn vào bước đường cùng cô đã nói hết thực sự ông Sinh chính là bố đẻ của mình : ” Con không muốn giấu mọi người nữa. Ông ấy không phải là bố nuôi mà chính là bố đẻ của con ” .Hương vị tình thân phần 2 - Tập 48: Ông Tấn cấu kết với bà Sa hãm hại bố con Nam tới cùng - Ảnh 9.Hương vị tình thân phần 2 - Tập 48: Ông Tấn cấu kết với bà Sa hãm hại bố con Nam tới cùng - Ảnh 10.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 48: Ông Tấn cấu kết với bà Sa hãm hại bố con Nam tới cùng - Ảnh 11.Cả mái ấm gia đình chồng Nam như chết lặng sững sờ không nói được câu nào. Thấy mái ấm gia đình rối loạn vì mối thâm thù giữa hai mái ấm gia đình con dâu khiến ông Khang ( NSƯT Trịnh Mai Nguyên ) đau khổ ngồi khóc trong đêm. Ông không biết phải xử lý như thế nào để mái ấm gia đình ấm cúng, con cháu hòa thuận như xưa .Hương vị tình thân phần 2 - Tập 48: Ông Tấn cấu kết với bà Sa hãm hại bố con Nam tới cùng - Ảnh 12.Trong lúc đó, Nam ngay lập tức đến tìm gặp bố đẻ để hỏi hết thực sự. Nam không tin một người lương thiện như ông Sinh lại hoàn toàn có thể làm những điều đó .” Có ai đang hãm hại bố phải không ? Đúng rồi bố mới đi tù về có kẻ nào đó đang muốn tạo chứng cứ giả để bắt giam bố một lần nữa phải không ? Bố nói cho con biết đi “, Nam gặng hỏi bố .” Bố muốn đẩy con xa bố đúng không ? ” .” Bố đang gặp chuyện gì phải không ? Có ai rình rập đe dọa bố đúng không ? Bố hãy nói cho bọn con biết đi ! “, Long cũng tin ông Sinh đang bị hãm hại .Bị dồn đến bước đường cùng ông Sinh buộc phải nhận mình chính là hung thủ đã rình rập đe dọa Thy để ép con gái phải rời bỏ mình .

“Chả có chuyện gì hết, chúng mày tránh xa tao ra đi”, ông Sinh lạnh lùng nói rồi đóng cửa bỏ mặc Nam gào khóc bên ngoài.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 48: Ông Tấn cấu kết với bà Sa hãm hại bố con Nam tới cùng - Ảnh 13.Hương vị tình thân phần 2 - Tập 48: Ông Tấn cấu kết với bà Sa hãm hại bố con Nam tới cùng - Ảnh 14.Hương vị tình thân phần 2 - Tập 48: Ông Tấn cấu kết với bà Sa hãm hại bố con Nam tới cùng - Ảnh 15.Hương vị tình thân phần 2 - Tập 48: Ông Tấn cấu kết với bà Sa hãm hại bố con Nam tới cùng - Ảnh 16.Hương vị tình thân phần 2 - Tập 48: Ông Tấn cấu kết với bà Sa hãm hại bố con Nam tới cùng - Ảnh 17.

Đón xem tập 49 Hương vị tình thân được phát sóng 21h ngày 5/10 trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!