Mẹ ghẻ tập 56: Thư thất bại khi dùng mẹ ghẻ chiêu dụ Quân – Topsao

Mẹ ghẻ tập 56 : Thư thất bại khi dùng mẹ ghẻ chiêu dụ QuânTrong diễn biến tiếp theo, Vy mới thật sự là người đứng sau việc Phương bị ngã xe khi mang thai. Kiệt tìm ra được nơi lẩn trốn của Quyên và bắt cô ta phải chịu hình phạt trước pháp lý. Quân nhận ra được cái bẫy mà Thư cố ý lừa mình. Vợ cũ ông Hải tái xuất quyết tâm trả thù Thư .Muốn chứng tỏ mình là người làm được việc, ông Vũ tìm đến hăm dọa cô gái đã được thuê để đạp ngã xe dẫn đến việc Phương bị động thai nói ra hết thực sự. Trước mặt Thư, bà Tuyết cùng với Quân và Vy, cô gái ấy đã khai ra chính Vy là người đứng sau những việc làm ảnh hưởng tác động trực tiếp đến chị em Thư – Phương. Lý do được Vy đưa ra là do cô quá yêu Quân, cô đã nhận ra được tình cảm mà Quân dành cho Phương. Nhưng thứ tình yêu mù quáng, ghen tuông quá mức để làm ra những chuyện thủ đoạn như vậy đã làm cho Quân tức giận .
Vy là người đứng sau những việc làm ảnh hưởng trực tiếp đến chị em Thư – Phương

Trong một dịp tình cờ, ông Phúc và ông Vũ đã gặp lại nhau, trước đây họ là bạn cũ trong các sòng bạc. Nhớ lại việc năm xưa ông Vũ từng nhắc đến công ty Thuận Phát là của ba vợ hắn và giờ thì tự mãn tuyên bố công ty đó sắp thuộc về mình khiến ông Phúc suy nghĩ có thể ông Vũ đã cấu kết với Quân nên quyết định tiếp cận với ông Vũ để thăm dò tình hình.

Kể từ sau khi bỏ trốn, chị em Quyên sống trong cảnh ẩn dật mong đợi nhanh gọn rời khỏi Nước Ta. Lẽn theo sau em gái Quyên, Kiệt phát hiện được nơi ở của chị em họ, Kiệt khó chịu khi nhớ lại việc bị Quyên lừa gạt, anh buộc cô ta phải đến công an đầu thú. Thay vì hối hận nhận lỗi thì Quyên đã tiến công Kiệt, vừa lúc đó khi đi tìm Phương, bà Diệu đã nhìn thấy Kiệt đến gặp Quyên, bà vội chạy đến ngăn cản. Khi còn đang chống trả lại bà Diệu, Quyên đã bị Kiệt tóm giữ và đưa đến đồn công an .
Kiệt phát hiện được nơi ở của chị em Quyên
Dù Kiệt và bà Diệu đã khai nhẹ tội cho Quyên nhưng thái độ của Quyên vẫn rất lỗ mãng và hung hăng không hề bộc lộ sự hối lỗi, ân hận. Nhìn thấy bà Diệu luôn đứng ra che chở, khuyên nhủ và lo nghĩ cho mình, Kiệt thấy có lỗi vì đã không nghĩ đến cảm nhận của bà Diệu khi đã cùng Thư bắt ép bà phải đi tố cáo Quân .

Đột ngột nhận được tin bà Diệu bị tai nạn và cần được truyền máu gấp, bà Thu vội thông báo cho Quân cùng đến bệnh viện. Thư đã chờ sẵn tại đó, hối thúc Quân mau chóng vào truyền máu vì bà Diệu vốn dĩ có cùng nhóm máu với An. Nhưng tất cả chỉ là vở kịch Thư dựng lên vì muốn kiểm chứng và có cớ vạch mặt Quân, kế hoạch của Thư đã không thành công khi Quân nhanh chóng nhận ra Thư đang cố tình gài bẫy mình. Biết được âm mưu đó, Quân lạnh lùng tuyên bố mình không cùng nhóm máu và không có sự liên hệ nào với bà Diệu. Sự vô cảm của Quân không chỉ làm bà Thu và Thư tức giận mà còn làm bà Diệu cảm thấy vô cùng đau lòng.

Quân nhanh chóng nhận ra Thư đang cố tình gài bẫy mình
Bà Diệu cảm thấy vô cùng đau lòng
Phát hiện ra có người luôn theo dõi mình, Thư nhanh gọn tìm ra được người hướng dẫn đằng sau chính là bà Thanh – vợ cũ ông Hải và bà ta cũng là người đã gửi những bức ảnh ông Hải ngoại tình. Việc làm đó hòng để tìm chứng cứ hạ bệ Thư vì bà ta biết được mẹ con Thư đã thuê Bách hại mình. Đúng lúc bà Thắm giáp mặt Thư tại đây, nhìn thấy mối quan hệ của họ không tốt, bà Thanh hấp tấp vội vàng muốn Thắm cùng hợp tác với mình tìm ra điểm yếu của Thư. Vì quyền lợi tiền tài, bà Thắm nhận lời và cho biết một thông tin quan trọng : Thư từng là tình nhân của Quân .


Về phía Quân, hắn luôn ám ảnh việc mình đã làm với Phương và không ngừng tự mình đấu tranh tâm ý. Vẫn như mọi khi Quân khước từ việc gặp mặt hay trò chuyện với mẹ mình, bà Diệu khuẩn thiết mong Quân đừng phạm thêm sai lầm đáng tiếc và bà không muốn chính mình phải đi tố cáo con ruột. Nghe được tin đó, con người Quân như được phân loại thành hai phần thiện – ác, mặc dầu luôn có ý nghĩ thôi thúc phải làm mọi việc cho đến cùng và chuẩn bị sẵn sàng ra tay với bất kể ai có dự tính cản đường mặc dầu đó có là mẹ ruột, nhưng bên trong Quân vẫn luôn ý thức được đó vẫn mãi là người mẹ mà hắn không thể nào được phép làm hại đến .
Về phía Quân, hắn luôn ám ảnh việc mình đã làm với Phương
Với sự xích míc trong chính tâm lý của mình, liệu Quân có đồng ý buông bỏ những sai lầm đáng tiếc hay vẫn liên tục cố chấp làm ra những tội ác khác ? Sự hợp tác của bà Thanh và bà Thắm hoàn toàn có thể gây bất lợi gì cho Thư ?
Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 56 phát sóng lúc 20 h ngày 11/07/2020

Source: Soi cầu 6666
Category: Hàng đẹp