Chia sẻ thông tin về nội dung phim Năm Ây Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Nội dung phim Năm Ây Hoa Nở Trăng Vừa Tròn là gì mà khiến cho nhiều mọt phim Hoa Ngữ điên đảo vào năm 2017 như vậy?

“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn” là một trong những bộ phim của điện ảnh Trung Quốc khá được yêu thích năm 2017. Phim có sự góp mặt của tài tử Hà Nhuận Đông và nữ hoàng Tôn Lệ phim truyền hình. Đừng bỏ qua một số chia sẻ dưới đây nếu bạn muốn nắm rõ về nội dung phim Năm Ây Hoa Nở Trăng Vừa Tròn.

Giới thiệu chung về nội dung phim Năm Ây Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Từ những tập tiên phong tuy không thực sự lôi cuốn người xem nhưng bộ phim lại mê hoặc người theo dõi ở từng tập. Mức rating khởi đầu khá nhã nhặn dưới 1 %. Tuy nhiên, tới tập 40 thì cái tên “ Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn ” đạt xê dịch 3 %. Đối với thể loại phim truyền hình thì đây là số lượng khá lớn .

nội dung phim Năm Ây Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Khi bộ phim bán bản quyền cho việc phát trên những web phim Trung Quốc thì lượt xem đã lên tới 10 tỷ lượt. Có thể nói, bộ phim này là món quà so với sự mòn mỏi đợi chờ của fan Tôn Lệ. Bởi cô diễn viên khá kén ngữ cảnh, cảm thấy thực sự hay mới nhận lời .
Chính vì điều này nên những bộ phim có sự tham gia của Tôn Lệ luôn khiến fan hài lòng. Đặc biệt là năng lực nhập vai, diễn xuất xuất thần từ cô. Có thể bạn chưa biết, phim “ Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn ” được nhìn nhận là bom tấn của phim truyền hình Trung vào năm 2017 .

  • Thể loại: Tình cảm – Cổ trang.
  • Biên kịch: Tô Hiểu Uyển.
  • Đạo diễn: Đinh Hắc.
  • Nhà sản xuất: Triệu Nghị.
  • Diễn viên chính: Hà Nhuận Đông, Tôn Lệ, Trần Hiểu, Nhậm Trọng, Hồ Hạnh Nhi, Du Hạo Minh, Tạ Quân Hào, Trương Thần Quang.
  • Năm ra mắt: 2017.

nội dung phim Năm Ây Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Chia sẻ thông tin về nội dung phim Năm Ây Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Nội dung phim năm ấy hoa nở trăng vừa tròn xoay quanh cuộc sống nữ thương nhân rất nổi tiếng ở vùng Thiểm Tây. Nhân vật này là Châu Doanh do Tôn Lệ thủ vai. Trong quy trình lớn lên, cô theo cha diễn xiếc để kiếm tiền mưa sinh. Vì cha thua bạc nên sau đó cô phải làm nha hoàn cho Thẩm gia
Châu Doanh đã vô tình chinh phục được trái tim nhị thiếu gia do Trần Hiểu thủ vai tên Thẩm Tinh Di. Tuy nhiên, do chưa biết cách biểu lộ cho Thẩm Tinh Di biết tình cảm của mình nên Châu Doanh đã bỏ trốn. Khi đó, cô được Ngô Sính do Hà Nhuận Đông thủ vai tương hỗ .

nội dung phim Năm Ây Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Chính vì sự lém lỉnh, linh động của bản thân giúp Châu Doanh gây ấn tượng so với thiếu gia của họ Ngô. Ngô Sính bị hôn mê, đánh trọng thương tiểu thư Hồ Vịnh Mai bị cha ngăn không cho kết hôn với anh. Do nể phục Ngô Sính, đồng thời cứu anh nên Châu Doanh lên kiệu hoa thay cho Vịnh Mai. Sau thời hạn thành con dâu họ Ngô, cuộc sống Châu Doanh sang chương mới đầy thử thách và khó khăn vất vả .
Kịch tính và cao trào của bộ phim chính là lúc Ngô Sính qua đời. Cảnh khốn cùng ập tới Ngô Gia Đông Viện. Khi cha chồng là Ngô Úy Văn mất, ông giao cho Châu Doanh con dấu Ngô và nhờ kiến thiết xây dựng đại nghiệp cả đời lại. Nhờ đầu óc nhạy bén, khôn khéo trong kinh doanh thương mại đã giúp Châu Doanh vực dậy sản nghiệp Ngô gia, gánh trách nhiệm quan trọng .

Điểm nổi bật của phim

nội dung phim Năm Ây Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Bối cảnh không dùng nhiều thủ thuật về công nghệ hiện đại, khá chân thật chính là điểm cộng cho bộ phim. Những chi tiết trong phim đều xây dựng khá chặt chẽ. Trong tình tiết đều có tính liền mạch, không hề mang tới cảm giác đầu voi đuôi chuột hay bị cắt xén.

Biên kịch còn giải quyết và xử lý tương đối tốt việc xen kẽ, lồng ghép những cảnh bi thương, vui nhộn, stress tạo cao trào so với bộ phim. Người xem những tập trước hoàn toàn có thể bật cười bởi sự chân thực thiếu phu nhân họ Ngô. Đồng thời ghen tị tình cảm phô trương lãng mạn giữa Châu Doanh và Ngô Sính. Tới những tập sau, họ phải khóc khá nhiều bởi thiếu gia họ Ngô ra đi .
Sự đau khổ tột cùng của nhân vật Châu Doanh diễn đạt rất rõ trước sự ra đi này của con trai. Có thể bạn chưa biết, để tạo ra được tác phẩm phim hay như vậy, Tô Hiểu Uyển đã mất khoảng chừng 5 năm. Do đó, với bà những lời khen từ người theo dõi cho ngữ cảnh chính là món quà rất ý nghĩa .

Không tính những điểm chưa hoàn hảo thì nội dung phim Năm Ây Hoa Nở Trăng Vừa Tròn vẫn được khán giả đón nhận rất nhiều. Với sự nỗ lực của toàn bộ ekip, bộ phim xứng đáng có trong danh sách phim truyền hình Hoa năm 2017 chất lượng. Trường hợp đã chán với diễn viên đẹp nhưng diễn chưa tới, đảm bảo đây sẽ là bộ phim hay dành cho bạn.

Source: Soi cầu 6666
Category: Hàng đẹp