Về nhà đi con – Tập 81: Nhận ra Thư không còn thực dụng, Vũ ân hận ôm chặt mẹ con Thư xin cơ hội làm lại

Lan Chi-Thứ tư, ngày 07/08/2019 06:16 GMT+7

Trong thời hạn không ở nhà, Vũ ( Quốc Trường ) đã có chuyến dự triển lãm đồ gốm ở Nhật cùng một ông chủ lớn. Tại đây, anh đã thuyết phục được ông chủ này mua lô hàng chưa kịp xuất sang Đài Loan của Luật Giang để cứu công ty thoát cảnh phá sản .Không những bán được lô hàng tồn dư, Vũ còn giúp Luật Giang có được mối làm ăn mới khiến ông Luật ( NSND Hoàng Dũng ) phấn khởi, tràn trề niềm tin và kỳ vọng. Giải quyết được hậu quả mình gây ra, đến lúc này Vũ mới thở phào nhẹ nhõm và nhanh gọn chạy tới chỗ mẹ con Thư – người mà Vũ nói với bố rằng ” rất quan trọng ” .

Vừa đi xe ôm tới ngõ nhà Thư (Bảo Thanh), Vũ bất ngờ khi thấy Thư bước xuống từ một chiếc ô tô cùng một người đàn ông phong độ, cả hai cười nói vui vẻ. Vũ tưởng rằng Thư đã có người mới, con trai anh sắp có bố dượng. Vũ không hề biết đó là Quốc (Tuấn Tú) – người đang theo đuổi chị Huệ (Thu Quỳnh). Thư tươi cười với Quốc vì đang bày cách giúp Quốc “cưa đổ” chị gái mình, để Huệ sớm có được hạnh phúc mới.

Về nhà đi con - Tập 81: Nhận ra Thư không còn thực dụng, Vũ ân hận ôm chặt mẹ con Thư xin cơ hội làm lại - Ảnh 2.Về nhà đi con - Tập 81: Nhận ra Thư không còn thực dụng, Vũ ân hận ôm chặt mẹ con Thư xin cơ hội làm lại - Ảnh 3.Tức tối tiến lại chỗ Thư, Vũ tỏ thái độ không dễ chịu khi Thư và Quốc có những lời nói thân thương hơn mức thông thường. Cố tình trêu chọc Vũ, Thư không hề ra mắt thân phận của Quốc mà lại nói rằng sớm muộn gì cô có người mới. Vũ tức điên vì thái độ của Thư, hấp tấp vội vàng quay gót. Thư gọi với theo nhưng Vũ vẫn bỏ đi dù trong lòng rất muốn được gặp mẹ con Thư. Thấy Vũ như vậy, Thư cũng mặc kệ và hậm hực đi vào nhà .Cay cú với Thư, Vũ tìm tới chỗ Dũng ( Anh Vũ ) trút bầu tâm sự. Thể hiện thái độ ấm ức trước mặt Dũng và luôn miệng cho rằng Thư sắp lấy chồng mới, Vũ không dễ chịu gọi vợ cũ là ” cô ta ” : ” Không chừng cu Bon chưa kịp cai sữa là cô ta đã có chồng mới rồi “. Phì cười vì hình dáng của hậm hực của Vũ, Dũng đáp : ” Mới đây mà thành cô ta rồi. Tao không biết mày chắc đến đâu, tao chưa khi nào tin là Thư có người mới “. Không còn là chồng của Thư nhưng Vũ vẫn cay cú tiếp lời : ” Nhưng tao thì tao tin. Lúc nãy cô ấy còn cười tít mắt với chàng trai kia, không thèm lý giải với tao một câu nào ” .Về nhà đi con - Tập 81: Nhận ra Thư không còn thực dụng, Vũ ân hận ôm chặt mẹ con Thư xin cơ hội làm lại - Ảnh 4.Về nhà đi con - Tập 81: Nhận ra Thư không còn thực dụng, Vũ ân hận ôm chặt mẹ con Thư xin cơ hội làm lại - Ảnh 5.Về nhà đi con - Tập 81: Nhận ra Thư không còn thực dụng, Vũ ân hận ôm chặt mẹ con Thư xin cơ hội làm lại - Ảnh 6.

Nhận ra Vũ vẫn chưa thực sự hiểu Thư, Dũng hỏi lại bạn thân: “Mày nghĩ mày hiểu Thư được đến đâu?”. Câu hỏi của Dũng khiến Vũ ngơ ngác vài giây. Sau đó, Vũ mới biết chuyện Thư đã dùng 3 tỷ tiền Vũ thanh toán hợp đồng hôn nhân để mua lại cổ phần cho Vũ ở câu lạc bộ mô tô mà anh cất công gây dựng. Vũ ân hận vì đã trách lầm Thư rồi vội vàng chạy tới nhà bố Sơn để gặp mẹ con Thư.

Vũ hỏi Thư nguyên do giúp mình mua lại CP ở câu lạc bộ mô tô : ” Em nói tất cả chúng ta là người dưng. Vậy tại sao lại mua lại CP của anh ? “. Thư ngập ngừng một hồi rồi lấy đại lý do là để góp vốn đầu tư cho con : ” Anh cứ coi như là tôi mạnh dạn góp vốn đầu tư cho con đi. Sau này, khi nào anh lấy lại được vị thế tính sau ” .Ngồi cạnh Thư và nắm tay vợ cũ, Vũ hỏi Thư sao không còn thực dụng như trước. Thư không vấn đáp mà vội vã giật tay mình ra khỏi tay Vũ rồi đứng dậy tạo khoảng cách với chồng cũ. Hai mắt Thư ngấn lệ. Có tình cảm với Vũ nhưng vẫn không chịu thừa nhận, Thư nói Vũ không cần chăm sóc đến chuyện này bởi cô làm điều đó là vì cu Bon, không phải vì Vũ. Nhận ra Thư đang rơi nước mắt, Vũ từ phía sau ôm Thư và nói thật tình cảm của mình .Về nhà đi con - Tập 81: Nhận ra Thư không còn thực dụng, Vũ ân hận ôm chặt mẹ con Thư xin cơ hội làm lại - Ảnh 7.Về nhà đi con - Tập 81: Nhận ra Thư không còn thực dụng, Vũ ân hận ôm chặt mẹ con Thư xin cơ hội làm lại - Ảnh 8.

Về nhà đi con - Tập 81: Nhận ra Thư không còn thực dụng, Vũ ân hận ôm chặt mẹ con Thư xin cơ hội làm lại - Ảnh 9.Về nhà đi con - Tập 81: Nhận ra Thư không còn thực dụng, Vũ ân hận ôm chặt mẹ con Thư xin cơ hội làm lại - Ảnh 10.Vũ thừa nhận đã có tình cảm với Thư từ lần đầu gặp mặt nhưng sau chuyến đi chơi cùng Thư hôm đó, vô tình nghe được những toan tính của Thư khi muốn đưa Vũ ” vào tròng “, Vũ mở màn đổi khác. Vũ thừa nhận là mình là một gã đàn ông chơi bời nhưng không hề gật đầu người phụ nữ bên cạnh mình luôn toan tính và khi nào cũng nhắc đến tiền. Rồi khi Thư mang thai, Vũ đã từng nghĩ rằng đây là một ” con bài ” khác của Thư để ” đào mỏ ” .Trải lòng với vợ cũ, lúc này Vũ mới thú nhận ở những ngày cuối cả hai còn là vợ chồng, Vũ đã nhận ra những điều Thư nói chưa hẳn là những điều mà cô nghĩ. Sau chia tay, khi đã là ” người dưng nước lã “, Thư vẫn chăm sóc, trợ giúp Vũ khiến anh không hiểu tình cảm thực sự của Thư là như thế nào. Nghe những lời tâm sự của Vũ, nước mắt Thư cứ thế tuôn rơi .Ôm cu Bon vào lòng, Thư nói rằng Vũ không cần phải hiểu mọi chuyện, chỉ cần từ nay về sau cả hai sống thật tốt cuộc sống của mình để cha mẹ hai bên không còn lo ngại. Chính lúc này, Vũ tiến lại gần bên mẹ con Thư và chứng minh và khẳng định cả hai chưa thể nào kết thúc để sống đời sống riêng vì giữa họ còn có ” sợi dây kết nối ” là cu Bon. Một lần nữa Vũ ôm Thư và xin thời cơ được làm lại từ đầu với vợ cũ .Về nhà đi con - Tập 81: Nhận ra Thư không còn thực dụng, Vũ ân hận ôm chặt mẹ con Thư xin cơ hội làm lại - Ảnh 11.Về nhà đi con - Tập 81: Nhận ra Thư không còn thực dụng, Vũ ân hận ôm chặt mẹ con Thư xin cơ hội làm lại - Ảnh 12.Về nhà đi con - Tập 81: Nhận ra Thư không còn thực dụng, Vũ ân hận ôm chặt mẹ con Thư xin cơ hội làm lại - Ảnh 13.Về nhà đi con - Tập 81: Nhận ra Thư không còn thực dụng, Vũ ân hận ôm chặt mẹ con Thư xin cơ hội làm lại - Ảnh 14.Về nhà đi con - Tập 81: Nhận ra Thư không còn thực dụng, Vũ ân hận ôm chặt mẹ con Thư xin cơ hội làm lại - Ảnh 15.Khi Vũ chân thành đến thế, Thư lại liên tục phủ nhận, tránh mặt tình cảm của chồng cũ dù có lẽ rằng trong lòng Thư thực sự muốn được trở về bên Vũ. Sau tổng thể những tổn thương đã chịu đựng, cộng thêm cảm xúc tội lỗi với hai bên mái ấm gia đình đã trở thành rào cản khiến Thư không dám vượt qua dù vẫn còn yêu Vũ rất nhiều .

Trở về nhà, Vũ kể lại cho ông Luật, bà Giang (Ngân Quỳnh) chuyện Thư đã dùng 3 tỷ đồng để mua lại cổ phần cho mình ở câu lạc bộ mô tô. Cả ông Luật và bà Giang đều bất ngờ về hành xử của Thư, thậm chí bà Giang còn tự trách mình vì đã hiểu lầm con dâu là kẻ vô tâm khi chồng gặp nạn.

Cảm nhận được Thư cũng có tình cảm với mình, Vũ sẽ làm gì để chinh phục Thư lần thứ hai? Đến cuối cùng, Vũ và Thư có cho cu Bon một gia đình trọn vẹn? Cùng dõi theo trong các tập tiếp theo của Về nhà đi con vào 21h00 trên kênh VTV1.

Tập 82 của phim sẽ lên sóng vào 21h tối nay (7/8) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Source: Soi cầu 6666
Category: Hàng đẹp