‘Sở Kiều truyện’ tập cuối khiến fan ức chế, ‘đòi’ thêm tập 68

Thất vọng tràn trề, phẫn nộ, ức chế… là cảm xúc chung của rất nhiều khán giả sau khi xem tập cuối phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện.( Thethaovanhoa. vn ) –
Tối 1/8, tập 67 cũng là tập cuối phim Sở Kiều truyện đã chính thức lên sóng. Kỳ vọng nhiều bao nhiêu thì người theo dõi nhận lấy tuyệt vọng bấy nhiêu, khi phim Sở Kiều truyện kết thúc “ dở dở ương ương ”, để lại cho người theo dõi muôn vàn thắc mắc không lời đáp .

Diễn biến không có điều gì mới mẻ và bất ngờ hơn so với trailer hé lộ nội dung trước khi phát sóng tập cuối. Hoàng tử Nguyên Tung gặp và ngăn cản hoảng tử Tương Vương đem quân đánh Yến Bắc nhưng không thành.

Chú thích ảnh
Yến Tuân dàn trận bắt Vũ Văn Nguyệt

Yến Tuân nghe lời kích bác của Trình Diên, tập hợp quân tinh nhuệ nhất, dàn trận bắt Vũ Văn Nguyệt. Bị phục kích giật mình, Vũ Văn Nguyệt bị thương, sau đó thì không còn sức chống đỡ với lực lượng quân lính quá đông của Yến Tuân .
Sở Kiều biết mình bị tận dụng làm mồi nhử Vũ Văn Nguyệt đã cảm thấy tức giận. Gặp Yến Tuân trên đường đi tìm Vũ Văn Nguyệt, Sở Kiều phỏng vấn Yến Tuân “ vì sao lại tận dụng gặp ta để giết Vũ Văn Nguyệt ? ” .
Chú thích ảnh
Sở Kiều chất vấn Yến Tuân “vì sao lại lợi dụng gặp ta để giết Vũ Văn Nguyệt?”

Chú thích ảnh
Yến Tuân hỏi Sở Kiều một câu duy nhất: “Những năm qua có khi nào muội yêu ta không?”

Chú thích ảnh
Sở Kiều khẳng định nếu Vũ Văn Nguyệt chết trên đất Yến Bắc thì nàng sẽ không bao giờ tha thứ cho Yến Tuân

Đáp lại, Yến Tuân khẳng định chắc chắn hắn đã giết Vũ Văn Nguyệt và so sánh “ cả Yến Bắc và ta không bằng một mình Vũ Văn Nguyệt ”. Yến Tuân hỏi Sở Kiều một câu duy nhất : “ Những năm qua có khi nào muội yêu ta không ? ” .
Sở Kiều ( Triệu Lệ Dĩnh ) nói trong những năm qua, không hiểu sự lo ngại, chăm sóc, làm mọi chuyện cho Yến Tuân thì có phải là tình yêu không, nhưng Yến Tuân vì sự ích kỷ của bản thân mà trở nên không tin tổng thể mọi người uy hiếp tới quyền lực tối cao của hắn. Sở Kiều hối hận vì đã hi sinh và tin cậy theo Yến Tuân. Sở Kiều cảm thấy vô vọng vì mình bị tận dụng .Sau cùng, Sở Kiều khẳng định chắc chắn nếu Vũ Văn Nguyệt chết trên đất Yến Bắc thì nàng sẽ không khi nào tha thứ cho Yến Tuân. Sở Kiều quay sống lưng đi cứu Vũ Văn Nguyệt .
Xem 'Sở Kiều truyện' tập cuối: Đẫm máu và nước mắt

Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập cuối: Đẫm máu và nước mắt

Trước khi tập cuối phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện lên sóng, nhà đài liên tục hé lộ thêm phân cảnh bi thương đẫm lệ khiến fan Việt “ quá đau lòng ” .
Công bằng mà nói thì cảnh Sở Kiều đối thoại với Yến Tuân, Sở Kiều và Vũ Nguyệt ở hồ băng trong tập 67 Sở Kiều truyện đầy xúc cảm, để lại nhiều ấn tượng với người xem. Tuy nhiên, lựa chọn đây là cảnh kết phim khiến người theo dõi hoang mang lo lắng, hụt hẫng vì còn quá nhiều yếu tố chưa xử lý .
Hàng nghìn người theo dõi bày tỏ xúc cảm sợ hãi “ không hiểu kết phim kiểu gì ” khi có quá nhiều câu hỏi chưa lời đáp, những nhân vật trong phim Open rồi bỏ lửng, và điều khiến người xem thấy buồn nhất là “ tại sao lại để Vũ Văn Nguyệt chết lạnh lẽo dưới hồ băng ? ” .

Kết phim Sở Kiều truyện là người theo dõi ” sốc ” và ” hoang mang lo lắng ”
Trên những forum mạng, người theo dõi không ngừng “ ném đá ” đạo diễn và biên kịch bộ phim vì cái kết bỏ lửng lơ .
Facebook Trương Quỳnh Như ‎ bức xúc : “ Tôi vừa xem xong tập 67 … Sau khi Vũ Văn Nguyệt rơi xuống hồ băng, Sở Kiều nhảy theo, nắm tay tưởng cứu Vũ Văn Nguyệt … ai ngờ một hồi sau hai người buông tay, Vũ Văn Nguyệt chìm xuống đáy hồ còn Sở Kiều hiện lên cái Phong Vân Lệnh sau sống lưng. Hết phim … ức chế ” .
Admin một trang fanpage phim Sở Kiều truyện phản hồi : “ Thay mặt hàng triệu con dân cày view, cày xới màn hình hiển thị hơn một tháng nay, chân thành cảm ơn bác đạo diễn đã đem đến một cái kết mà dù tụi con uống thuốc trợ tim từ ngày hôm qua mà vẫn không hết sốc và bàng hoàng .
1. Vũ Văn Nguyệt ( Lâm Canh Tân ) chết hay sống ? Ai sẽ cứu ?2. Hoa bỉ ngạn, nội công hàn băng, Phong Vân Lệnh của Tinh Nhi sẽ như nào ?
3. Tự nhiên cho Nguyệt Thất chết tập cuối, anh có tội tình gì ?
4. Tiêu Sách đâu rồi, tập cuối không hề thấy mặt ông luôn ?

5. Thuần Nhi đi đâu rồi?


1 nghìn lẻ 1 câu hỏi cần gửi gấp đến bác đạo diễn ” .
Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 67: Thổn thức cảnh Sở Kiều vĩnh biệt Vũ Nguyệt dưới hồ băng

Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 67: Thổn thức cảnh Sở Kiều vĩnh biệt Vũ Nguyệt dưới hồ băng

Trước tập 67 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, đơn vị sản xuất đã tung trailer hé lộ cảnh quay Vũ Văn Nguyệt bị thương rơi xuống hồ băng và Tinh Nhi mếu máo khiến dân mạng “ thổn thức ” .

Source: Soi cầu 6666
Category: Hàng đẹp