Tân Tru Thần Truyện khiến game thủ ‘đổ gục’ với bản cập nhật mới ‘Âm Dương Bất Tử’

Tân Tru Thần Truyện là tựa game nhập vai tiên hiệp thuộc hàng ‘hot hit’ bậc nhất tại Việt Nam cùng số lượng người chơi cực khủng. Từ lúc đáp chân xuống thị trường Việt, game đã liên tục cập nhật nhiều nội dung mới lạ cùng loạt tính năng hấp dẫn nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời đến game thủ.

Và mới đây, vào 10h ngày 9/11/2021, game đã tiếp tục tung ra bản Big update mới mang tên Âm Dương Bất Tử, hứa hẹn sẽ đem lại luồng sinh khí mới khiến game thủ dễ dàng đổ gục ngay lập tức! Với phiên bản update lần này, người chơi sẽ dần dần đắm chìm vào chặng đường tu tiên bất tận với nhiều thử thách, hoạt động mới đầy thú vị và hấp dẫn.

Tân Tru Thần Truyện khiến game thủ ‘đổ gục’ với bản cập nhật mới ‘Âm Dương Bất Tử’ - Ảnh 1.

Hãy cùng điểm qua 1 số tính năng nổi bật của bản update tháng 11 nhé!!

Thiên Sư, Hỏa Vũ giáng thế – tự do trải nghiệm class nhân vật mới, thỏa sức chinh phục thiên hạ, uy chấn càn khôn!

Mở đầu big update lần này, siêu phẩm Tân Tru Thần Truyện sẽ mở rộng và chào đón 2 class nhân vật mới toanh, lần lượt là Thiên Sư và Hỏa Vũ. Mỗi class đều sở hữu cho mình những đặc trưng sức mạnh riêng biệt cùng loạt kỹ năng hấp dẫn, vượt trội.

Tân Tru Thần Truyện khiến game thủ ‘đổ gục’ với bản cập nhật mới ‘Âm Dương Bất Tử’ - Ảnh 2.Trước hết, để nói về Thiên Sư, thì đây là class có năng lực sử dụng pháp thuật đánh tầm xa, bất tử, hồi HP và triệu hồi rối thế thân. Vốn là thầy của đế vương, Thiên Sư tinh thông nhiều thuật pháp như : tiên tri, nhìn thấu quỷ thần, vẽ Linh Phù, trấn yêu trừ tà, nắm giữ càn khôn, …Tân Tru Thần Truyện khiến game thủ ‘đổ gục’ với bản cập nhật mới ‘Âm Dương Bất Tử’ - Ảnh 3.Khác với Thiên Sư, Hỏa Vũ là class vật lý đánh cận chiến, gây sát thương cực mạnh với năng lực bùng nổ thiêu đốt, múa quạt tinh chỉnh và điều khiển lửa. Hỏa Vũ là hóa thân của hỏa phượng, trông khá nhỏ bé nhưng vô cùng dũng mãnh. Mỗi đòn đánh, tung chiêu của Hỏa Vũ đều đẩy kẻ địch đến đường cùng và một phen ‘ lúng túng ’ .Tân Tru Thần Truyện khiến game thủ ‘đổ gục’ với bản cập nhật mới ‘Âm Dương Bất Tử’ - Ảnh 4.

Cuộc tranh đoạt cứ điểm liên SV khốc liệt, nảy lửa tại hoạt động Cửu Châu Tinh Đồ

Đến với phiên bản update tháng 11, điều làm game thủ hóng chờ và phấn khích nhiều nhất là hoạt động giải trí tranh đoạt liên SV siêu mê hoặc Cửu Châu Tinh Đồ. Tại đây, người chơi hoàn toàn có thể tham gia vào cuộc tranh đoạt những cứ điểm rộng khắp map cực kỳ gay cấn và hoành tráng. Để tham gia hoạt động giải trí, người chơi cần cung ứng 2 điều kiện kèm theo, gồm có : server hiện tại đã mở đủ 21 ngày và nhân vật đã đạt cấp 1 Đỉnh Phong .Tân Tru Thần Truyện khiến game thủ ‘đổ gục’ với bản cập nhật mới ‘Âm Dương Bất Tử’ - Ảnh 5.Cách vào hoạt động giải trí khá đơn thuần, người chơi chỉ cần vào giao diện chính, chọn Cửu Châu Tinh Đồ. Tại map, người chơi nhấp vào chọn cứ điểm mà mình muốn và thực thi tranh đoạt chúng .Trong quy trình tranh đoạt, người chơi hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh sách lược tương thích để việc sở hữu diễn ra thuận tiện và thành công xuất sắc. Sau khi sở hữu, điểm tranh đoạt cá thể sẽ được tính vào cứ điểm và mở ra nhiều quyền lợi khác. Ngoài ra, người chơi cần chú ý quan tâm, mỗi cứ điểm đều sẽ có con đường tương ứng, bạn cần phải mở con đường ấy trước thì mới hoàn toàn có thể thực thi chiếm đóng cứ điểm .

Tinh Thần – Tinh Tú: tính năng mang đến nguồn sức mạnh vượt trội chưa từng có, giúp gia tăng lực chiến cực đỉnh

Tinh Thần – Tinh Tú là 1 trong những tính năng bồi dưỡng sức mạnh cực đỉnh được xuất hiện trong phiên bản lần này giúp người chơi nâng cao chỉ số thuộc tính và gia tăng lực chiến vượt trội. Điều kiện mở khóa tính năng bao gồm: server người chơi đã mở đủ 21 ngày và nhân vật đạt cấp 1 Đỉnh Phong.

Tân Tru Thần Truyện khiến game thủ ‘đổ gục’ với bản cập nhật mới ‘Âm Dương Bất Tử’ - Ảnh 6.Để sử dụng tính năng, người chơi vào giao diện chính, chọn hình tượng Tinh Thần – Tinh Tú. Tại đây, người chơi cần tiêu tốn Cửu Châu Tinh Hồn ( nhận ở hoạt động giải trí Cửu Châu Tinh Đồ ) để tăng cấp Tinh Thần và nhận thêm những loại thuộc tính .Đặc biệt hơn, sau khi Tinh Thần tăng đến cấp nhất định, người chơi còn hoàn toàn có thể mở khoá ô Tinh Tú. Khi đã trang bị Tinh Tú thành công xuất sắc, người chơi sẽ được nhận những thuộc tính cực phẩm riêng không liên quan gì đến nhau .Đồng thời, nếu người chơi mặc số Tinh Tú cùng phẩm chất nhất định, thuộc tính bộ sẽ được kích hoạt giúp nhân vật tăng lực chiến cực khủng. Ngoài ra, người chơi còn hoàn toàn có thể tăng thêm sức mạnh bằng cách cường hóa và tách Tinh Tú .

Thử thách giới hạn nhân vật với tính năng Tu Luyện Luyện Thể

1 tính năng nổi trội giúp người chơi ngày càng tăng sức mạnh mê hoặc không kém chính là Tu Luyện Luyện Thể. Khi người chơi đạt cấp 220 và triển khai xong chuyển phái 2 thì hoàn toàn có thể tham gia tu luyện .Trong hoạt động giải trí, người chơi hoàn toàn có thể thực thi tăng hoặc nâng tầm cấp luyện thể. Nếu việc tăng cấp diễn ra đơn thuần và thuận tiện thành công xuất sắc thì cải tiến vượt bậc lại khó khăn vất vả hơn vì hiệu quả nhờ vào vào tỷ suất. Vì vậy, khi cải tiến vượt bậc, người chơi cần sử dụng Đan Phá Cảnh để tăng thêm tỷ suất thành công xuất sắc .Tân Tru Thần Truyện khiến game thủ ‘đổ gục’ với bản cập nhật mới ‘Âm Dương Bất Tử’ - Ảnh 7.Ngoài 1 số tính năng, hoạt động giải trí kể trên, phiên bản update lần này còn Open những tính năng mê hoặc khác như : trách nhiệm tình duyên, luyện dược lò thiên công, thánh hình, tiên khí, bội sức, chụp ảnh, … cùng một số ít kiểm soát và điều chỉnh, ưu hóa nhằm mục đích mang lại cho người chơi sự thưởng thức và cảm xúc trọn vẹn mới .Tân Tru Thần Truyện khiến game thủ ‘đổ gục’ với bản cập nhật mới ‘Âm Dương Bất Tử’ - Ảnh 8.Tân Tru Thần Truyện khiến game thủ ‘đổ gục’ với bản cập nhật mới ‘Âm Dương Bất Tử’ - Ảnh 9.Tân Tru Thần Truyện khiến game thủ ‘đổ gục’ với bản cập nhật mới ‘Âm Dương Bất Tử’ - Ảnh 10.

Thật hấp dẫn đúng không nào? Hi vọng với loạt tính năng mới, các Thượng Tiên sẽ có thêm nhiều khoảnh khắc thú vị cùng động lực chiến đấu, gắn bó với Tân Tru Thần Truyện trong thời gian sắp tới. Cuối cùng, đừng quên theo dõi fanpage để tham gia nhận code update siêu hot nhé!!!

Tải trò chơi : https://tt.mocgame.vn/moc/app2.htmlFanpage : https://tt.mocgame.vn/moc/fb2.html

Source: Soi cầu 6666
Category: Hàng đẹp