Trùng sinh không cưng chiều em thì cưng chiều ai

Trùng sinh không cưng chiều em thì cưng chiều ai

( Trùng sinh chi Kiều Tuyên )

20170941

Tác giả : Mộc Dục Dương Quang Song Tử

Thể loại: hiện đại, trùng sinh, dục vọng chiếm hữu cường công x dính người thụ, công sủng thụ, HE…

Tình trạng bản gốc : Hoàn
Editor : Camellia W. ( aka Bạch Trà ) ( vuonhoacuabachtra.wordpress.com )
Beta : Xù ( từ chương 17 – hết )
Raw : Kho tàng Đam Mỹ – Fanfic
Tình trạng : Hoàn ( 29 c ) ( 31/08/2017 )
— — — — — — — — –
Trích Chương 1
Đầu phố quốc tế, mọi thứ đập vào mắt đều là những khuôn mặt phương tây lạ lẫm .
Hoàng hôn phủ xuống trung tâm vui chơi quảng trường đầy bồ câu, rất nhiều người kết bạn đi dạo bên trong trung tâm vui chơi quảng trường, còn có vài cha mẹ dẫn theo con mình cho bồ câu ăn trên trung tâm vui chơi quảng trường, người khác nhau, giống nhau chính là trên khuôn mặt họ đều nở nụ cười .
Kiều Tuyên, một mình chiếm một cái ghế ngắn, yên tĩnh nhìn mọi thứ trước mắt, trên mặt cũng là một mảnh u ám và sầm uất, lạ lẫm với khung cảnh yên bình ấm cúng xung quanh .
Một thằng bé tóc vàng năm sáu tuổi đuổi theo một con bồ câu nhảy tới nhảy lui chạy đến trước mặt Kiều Tuyên, bồ câu nhảy vài cái rồi vỗ cánh bay lên. Thằng bé kia cũng không buồn bã, nhìn khung trời ha ha ha cười khanh khách .
Thằng bé không sợ người lạ, xoay người chạy về phía ghế Kiều Tuyên đang ngồi, leo lên, sau đó thấy người khuôn mặt phương đông bên cạnh .
— — — — — — — — –

Review (tbjtn.blogspot.com)

Thụ là một cậu nhóc kiêu ngạo, bướng bỉnh. Đời trước do bất mãn với cách cưỡng ép quan hệ của công nên luôn chống đối công đủ đường, phần vì tự trọng bản thân, phần vì nghịch ngợm muốn nhìn vẻ mặt tức giận của công nên vô tình bỏ lỡ tình cảm của mình. Đời này thụ biến hóa thành một nhóc tự kỉ dính người, ngoài công ra không muốn tiếp xúc với ai cả. Công cả hai đời đều là kẻ có tính chiếm hữu mạnh, đời trước vì thụ luôn trốn chạy nên những năm cuối đời bị anh nhốt, đời này tất yếu là hoàn mĩ, một kẻ chiếm hữu một kẻ dính người, tuyệt phối !
Công tuy bá đạo tuy nhiên vô cùng êm ả dịu dàng với thụ. Chỉ cần không chạm phải điểm mấu chốt của anh thì anh cực kỳ sủng thụ. Có một điểm tui khá thích ở anh đó là anh luôn lo cho sức khỏe thể chất của thụ chứ ko như mấy anh công độc chiếm khác chỉ toàn hành ng ta. Tất nhiên anh công cũng không hề thiếu đặc tính chuyện gì cũng xử lý ngon ơ của thể loại tổng tài bá đạo công được .
Nguyên truyện trừ ngoài vài chương đời trước có chút buồn ra thì toàn là đường, chống chỉ định cho dân FA lâu năm ! ! ! Cp chính suốt ngày xà nẹo với nhao, bế ẵm, ôm ấp hun hít mọi nơi mọi chỗ, H cũng ko thiếu. Truyện có cp phụ, tuy Open rất ít nhưng cũng khá dễ thương và đáng yêu .
Đánh giá truyện : 7/10
— — — — — — — —
Review ( by itsduongggg )
Thêm một bộ trọng sinh nữa nè 😗 😗
Truyện khá ngọt, có tí SM phần đầu. Nhìn toàn diện và tổng thể khá đáng yêu, rất thích hợp cho bạn nào đang cần an ủi sau những bộ truyện xoắn não : ) ) )
Đường Nham là tổng tài, cao ngạo, đào hoa nhưng một lần đi bar lại đổ ngất ngây bởi Kiều Tuyên – một cậu bé linh động đáng yêu và ngạo kiều. Chính vì ngạo kiều, cậu cố ý chống lại sự ràng buộc của Đường Nham đến nỗi anh khoá cậu lại 3 năm trong phòng. Anh rất yêu cậu, muốn cậu chỉ nhìn về anh. 3 năm ấy không rõ ai dày vò ai, ở đầu cuối Đường Nham chết. Để lại một Kiều Tuyên trọn vẹn mất năng lực tự lập. Cậu nhận ra cậu không hề sống thiếu anh …
Và đời rất như là mơ, cậu hụt hẫng, ông trời cho cậu trở lại làm lại từ đầu : ) ) ) )
Và đời này cậu không bướng bỉnh nữa, toàn tâm toàn ý đều đặt lên người Đường Nham. Người không chạy, lại còn dính mình đến không hề tháo, thì cớ gì Đường Nham lại khoá cậu nữa. Cũng nhờ cậu bình tĩnh hơn, lí trí hơn, cậu mới nhận ra Đường Nham yêu cậu thế nào, lo cho cậu thế nào. và … Thế là một đời sống màu hồng ân ái ngọt thấy ghét ngược cẩu FA như tuôi khởi đầu 😂 😂 😂
Dù cả hai đều không phải ghu của mình, nhưng mình thích ở chỗ tác giả đã dành phần cuối truyện để Đường Nham được làm một người thông thường. Thực ra cũng không quá thông thường khi anh biết 3 thứ tiếng còn tiểu Kiều lại biết 6 ( má mình có 2 còn ăn không xong huhu 😭 😭 ) nhưng những cụ thể như anh không biết chạy xe đạp điện nè, anh phải để cho Kiều Tuyên phiên dịch nè … vân vân mây mây cứ đáng yêu sao đó : ) ) ) Anh cũng giống mấy anh công khác cũng chiều chuộng cũng yêu thương em trời ơi dù đọc bao nhiêu hình tượng công rồi tôi vẫn gato với mấy em thụ khi có anh chồng vậy ghê đó à : ) ) ) ) Nhất là tui thấy tên truyện đáng yêu và dễ thương quá nên không chê được huhu đáng yêuuuuu. Truyện cũng mới hoàn gần đây thôi đó : ) ) )

————————–

Link : https://vuonhoacuabachtra.wordpress.com/2017/07/12/muc-luc-trung-sinh-khong-cung-chieu-em-thi-cung-chieu-ai-moc-duc-duong-quang-song-tu/
Link wattpad CHÍNH CHỦ : https://www.wattpad.com/story/118560633

Source: Soi cầu 6666
Category: Hàng đẹp