Gia đình Trương Vũ Kiếm lần đầu lộ diện sau khi công khai kết hôn, hành động với nữ thần Bên Nhau Trọn Đời gây chú ý

Thời gian qua, lùm xùm về hôn nhân giữa mỹ nhân Lê Hấp Đường Phèn Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Trương Vũ Kiếm đã lên tiếng thừa nhận việc anh đã kết hôn và có con, thế nhưng trong bài viết khá dài trên trang cá nhân Weibo, nam diễn viên không một lần nhắc đến tên của Ngô Thiến khiến cư dân mạng thắc mắc rằng liệu cuộc hôn nhân của họ có thực sự hạnh phúc.

Mới đây, trang Sohu đăng tin bắt gặp hình ảnh “thánh lầy” Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến cùng đưa con đi chơi công viên. Khoảnh khắc gia đình 3 người lần đầu tiên xuất hiện bên nhau nhận được sự quan tâm lớn của công chúng, không chỉ vậy, hình ảnh ít ỏi về tiểu công chúa của cả hai nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên MXH.

Một số netizen đã đăng tải hình ảnh gia đình Trương Vũ Kiếm – Ngô Thiến ăn mặc giản dị cùng con gái đến công viên

Gia đình Trương Vũ Kiếm lần đầu lộ diện sau khi công khai kết hôn, hành động với nữ thần Bên Nhau Trọn Đời gây chú ý - Ảnh 3.Lần tiên phong, sau bao chỉ trích từ dân cư mạng, cả hai đã công khai minh bạch hẹn hò cùng nhauGia đình Trương Vũ Kiếm lần đầu lộ diện sau khi công khai kết hôn, hành động với nữ thần Bên Nhau Trọn Đời gây chú ý - Ảnh 4.Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến chơi đùa cùng con gái. Dù bức ảnh khá mờ tuy nhiên không khó để nhận ra tiểu công chúa của cả 2 rất béo tròn, đáng yêuGia đình Trương Vũ Kiếm lần đầu lộ diện sau khi công khai kết hôn, hành động với nữ thần Bên Nhau Trọn Đời gây chú ý - Ảnh 5.

Khoảnh khắc nắm tay nhau tình cảm, nhẹ nhàng của cả hai chứng minh mối quan hệ vẫn hết sức tốt đẹp và ngọt ngào

Trước đó, hàng ngàn cư dân mạng đã vào Weibo của Trương Vũ Kiếm mắng chử, chỉ trích anh thậm tệ, cho rằng nam diễn viên là người đàn ông bội bạc, không dám thừa nhận mối quan hệ tình cảm của mình với nữ diễn viên Bên Nhau Trọn Đời khi nhất quyết không nói tên Ngô Thiến trong bài đăng thừa nhận có con. 

Gia đình Trương Vũ Kiếm lần đầu lộ diện sau khi công khai kết hôn, hành động với nữ thần Bên Nhau Trọn Đời gây chú ý - Ảnh 6.Bài đăng thừa nhận có con và đã kết hôn của Trương Vũ Kiếm từng gây rối loạn mạng xã hộiGia đình Trương Vũ Kiếm lần đầu lộ diện sau khi công khai kết hôn, hành động với nữ thần Bên Nhau Trọn Đời gây chú ý - Ảnh 7.

Mỹ nhân Lê Hấp Đường Phèn từng xuất hiện với phần má hóp lại, nhan sắc xuống cấp, không còn giữ được nét thanh xuân, tươi trẻ

Gia đình Trương Vũ Kiếm lần đầu lộ diện sau khi công khai kết hôn, hành động với nữ thần Bên Nhau Trọn Đời gây chú ý - Ảnh 8.Trương Vũ Kiếm đăng bài ẩn ý rằng anh cảm thấy có lỗi vì đã không bảo vệ được mẹ con Ngô Thiến khiến nữ diễn viên cảm thấy đau khổ và tự trách mình vì để lộ hình ảnh con lên mặt báoGia đình Trương Vũ Kiếm lần đầu lộ diện sau khi công khai kết hôn, hành động với nữ thần Bên Nhau Trọn Đời gây chú ý - Ảnh 9.Hình ảnh do paparazzi cung ứng khiến dư luận rối loạn buôn chuyện, tạo áp lực đè nén khiến Trương Vũ Kiếm phải lên tiếng thừa nhận chuyện đã kết hôn `Nguồn : Sohu

Source: Soi cầu 6666
Category: Hàng đẹp