40 NGÀY KẾT HÔN – LustAveland – Truyện ngôn tình, đam mỹ, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục

#Review
40 NGÀY KẾT HÔN

Tác giả: Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu
Thể loại : Quân nhân, 3S ( lưu ý cực sủng ), cưới trước yêu sau, nam mạnh mẽ, nữ dịu dàng, HE
Tình trạng : 56 chương + 3 ngoại truyện – Hoàn

—————————

40 ngày kết hôn là từng ngày, từng câu chuyện mà thiếu tá Lục trải qua cùng người vợ bị mù của mình – Vân Thường. 

Mọi chuyện khởi đầu khi vào một ngày đẹp trời nào đó Lục phu nhân nói một câu “ Tôi tìm được vợ cho anh rồi đấy, về nhà mau ”, làm cho thiếu tá Lục – Lục Diệp trọn vẹn ngơ ngác .Sau khi lĩnh giấy ghi nhận kết hôn và còn được nghỉ phép 40 ngày, cả Lục Diệp và Vân Thường đều khởi đầu một đời sống mới, họ dọn đến nhà mới. Lục Diệp vốn suốt ngày ở quân khu khó tránh có chút thô lỗ khô khang. Vậy mà từng ngày từng giờ sống cùng cô vợ nhỏ dịu dàng êm ả, không ít cũng làm anh biến hóa .Anh sẳn sàng cõng cô lên cầu thang chỉ vì sợ cô ngã, cùng cô đi siêu thị nhà hàng, lại lo ngại cô đi một mình sẽ nhớ không nhớ đường ? Cô ở nhà một mình sẽ không sao chứ ? Càng tiếp xúc với Vân Thường, Lục Diệp càng muốn hiểu về cô hơn, muốn che chở, bảo vệ cho cô khỏi người bố ruột vô lương tâm, hay vì cô mà trừng trị tiểu tam dù cho đó là em gái của bạn bè, đồng đội của mình .

Và Vân Thường tất nhiên cũng từ từ có tình cảm với Lục Diệp. Với cô anh như là điều ngọt ngào nhất xoa dịu tâm hồn tổn thương nhưng vẫn cố gắng kiên cường của mình. Là sự ấm áp bao bọc, sưởi ấm trái tim cô.  

Vân Thường mặc dầu tính tình dịu dàng êm ả nhưng lại không thích ỷ lại, thay vì oán trách đời, cô lại nỗ lực thích nghi với nó. Tự học cách sống và hoạt động và sinh hoạt của một người mù : mò mẫm đường đi, hay tự chuyển dời, nấu ăn …Sau khi những sóng gió đi qua, ánh sáng kỳ vọng lại cũng đến, hay nên nói là ở hiền sẽ gặp lành. Khi mà mọi người biết được rằng đôi mắt của Vân Thường hoàn toàn có thể chữa trị được, đồng thời Lục Diệp cũng càng quyết tâm hoàn thành xong thật nhiều trách nhiệm chỉ vì muốn Vân Thường hoàn toàn có thể ở bên cạnh mình. Từ đó sẽ mở ra những tháng ngày tươi tắn, ngọt ngào và đầy niềm hạnh phúc của cả hai .Truyện ngọt ngào, tất yếu cũng có xen kẽ diễn biến H để làm tăng độ mê hoặc của truyện. Nhiều cảnh miêu tả khá đáng yêu và dễ thương, như khúc cuối khi Vân Thường sẵn sàng chuẩn bị tháo băng mắt, thiếu tá Lục ấy vậy mà tông cửa bệnh viện chạy mất xác ( anh sợ chị chê anh xấu đó mà : v )

—————————-

Nếu mọi người thấy hay thì hãy like và share để ủng hộ Review team cũng như page nhé .

#Guang
Des by Tịch

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban

Source: Soi cầu 6666
Category: Hàng đẹp