Cách vẽ bầu trời đêm – Hướng dẫn vẽ thực sự đơn giản

Pumbaa: “Này, Timon, có bao giờ tự hỏi những chấm lấp lánh đó là gì không?”
Timon: “Pumbaa, tôi không thắc mắc; tôi biết. Chúng là đom đóm. Đom đóm, uh … đã bị mắc kẹt trên thứ màu đen hơi xanh lớn đó.”
– Vua sư tử của Disney (1994)

Timon và Pumbaa hoàn toàn có thể không hiểu được khoa học đằng sau quan điểm của họ về bầu trời đêm, nhưng đêm là điều thiết yếu cho nhịp sống trên toàn cầu. Động vật, thực vật và con người biểu lộ nhịp sinh học – một số ít là ban ngày, ngủ vào đêm hôm nhưng hoạt động giải trí vào ban ngày. Những người khác về đêm, thức dậy vào đêm hôm .

Thời gian ban đêm và bầu trời đêm đã có tác động đến văn hóa của con người từ thời xa xưa. Bóng tối của màn đêm mang đến một yếu tố nguy hiểm và lo sợ, nhưng vẻ đẹp của bầu trời đầy sao chỉ có thể được trải nghiệm vào lúc này.

Nhiều nền văn hóa truyền thống gán ý nghĩa hoặc thậm chí còn những vị thần cho những quy mô liên tưởng đếVN ngôi sao 5 cánh, được gọi là chòm sao, hoàn toàn có thể nhìn thấy trên bầu trời đêm .Trong truyền thuyết thần thoại Bắc Âu, đêm đã được thần thánh hóa trong nữ thần Nótt, người cưỡi một con ngựa đen. Ma quỷ, yêu tinh, ma cà rồng và những người khác trong văn hóa truyền thống dân gian được cho là đi long dong vào đêm hôm .Trong sách Kinh thánh về Sáng thế ký, những ngôi sao 5 cánh trên bầu trời được sử dụng để minh họa cho một lời hứa dành cho tộc trưởng Áp-ra-ham .Trong quá khứ gần đây, thời hạn đêm hôm vẫn được sử dụng như một phép ẩn dụ can đảm và mạnh mẽ. Ví dụ, thông tin tài khoản tự truyện của Elie W Diesel về Holocaust – một cuộc diệt chủng của người Do Thái và những người khác trong Thế chiến II – mang tên tượng trưng là Đêm .Bầu trời đầy sao cũng được sử dụng để biểu lộ khái niệm thám hiểm khoảng trống, và do đó được cho mượn để phiêu lưu, can đảm và mạnh mẽ và đương đầu với những điều chưa biết .Bạn có muốn vẽ một bầu trời đêm ? Làm như vậy đơn giản như một cơn gió đêm nhẹ nhàng với sự trợ giúp của hướng dẫn vẽ đơn giản, từng bước này. Bạn sẽ chỉ cần một tờ giấy, bút chì và một cục tẩy tốt. Bạn hoàn toàn có thể muốn sử dụng bút màu, bút chì màu, bút lưu lại hoặc sơn để đưa bản vẽ triển khai xong của bạn vào đời sống .Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm những hướng dẫn vẽ sau : Mặt trời, Mây và Rừng phim hoạt hình .

Hướng dẫn từng bước để vẽ bầu trời đêm

Cách vẽ bầu trời đêm: Bước 11. Bắt đầu bằng cách vẽ đường cây. Đây sẽ là một khu vực tối tăm, tối tăm do cây cối chiếu sáng ngược với bầu trời đêm. Để vẽ đường cây của bạn, hãy sử dụng những đường cong ngắn, được liên kết, cong để tạo thành một đường lượn sóng lớn hơn trên trang của bạn .Cách vẽ bầu trời đêm: Bước 22. Vẽ một mặt trăng lưỡi liềm trên bầu trời. Làm như vậy bằng cách sử dụng hai đường cong hình cong Cv, một cái lớn hơn cái kia. Cho phép những đường gặp nhau ở những điểm sắc nét ở mỗi đầu, kèm theo hình lưỡi liềm .Cách vẽ bầu trời đêm: Bước 33. Vẽ một đám mây trên bầu trời. Làm như vậy bằng cách đặt một hình không đều bằng những đường cong có độ dài khác nhau. Lưu ý rằng đám mây phẳng hơn ở phía dưới và trên nền tảng của Fluffier .Cách vẽ bầu trời đêm: Bước 44. Vẽ một đám mây phía sau mặt trăng. Một lần nữa, sử dụng những đường cong có độ dài khác nhau để bao quanh hình dạng .Cách vẽ bầu trời đêm: Bước 55. Vẽ một đám mây khác. Sử dụng những đường cong, được liên kết để bao quanh một hình dạng không đều .Cách vẽ bầu trời đêm: Bước 6

6. Vẽ một đám mây khác bằng cách sử dụng các đường cong, được kết nối để bao quanh hình dạng bất thường của nó.

Cách vẽ bầu trời đêm: Bước 77. Vẽ những ngôi sao 5 cánh trên bầu trời. Một cách đơn giản để vẽ một ngôi sao 5 cánh là sử dụng mười đường thẳng để bao quanh hình dạng năm cánh tay .Cách vẽ bầu trời đêm: Bước 88. Vẽ những ngôi sao 5 cánh bổ trợ. Một cách khác để vẽ một ngôi sao 5 cánh là mở màn bốn cánh. Chú ý cánh tay dưới của ngôi sao 5 cánh dài hơn những cái khác .Cách vẽ bầu trời đêm: Bước 99. Vẽ những đám mây bổ trợ bằng những đường cong. Nếu bạn thích, hãy thêm một vài ngôi sao 5 cánh để lấp đầy bầu trời đêm của bạn .Cách vẽ bầu trời đêm: Bước 1010. Tô màu bầu trời đêm của bạn. Cân nhắc tích hợp bầu trời đầy sao này với một trong những hướng dẫn vẽ khác của chúng tôi, ví dụ điển hình như khu rừng. Sau đó, thêm động vật hoang dã về đêm để sinh sống nó – dơi, cú, nhện, và nhiều hơn nữa .

4.2 / 5 – ( 6 bầu chọn )