Thuốc viêm ôn thanh có tốt không? Mua viêm ôn thanh ở đâu?

Viêm ôn thanh là loại thuốc chuyên đặc trị các bệnh: tiêu chảy (phân trặng, phân vàng, phân máu), bệnh đường hô hấp (viêm phế quản, thanh quản, ho hen, viêm họng), sốt cao, lông xù, chân lạnh, xả cánh. Vậy Thuốc viêm ôn thanh có tốt không?

Thuốc viêm ôn thanh cho gà công dụng như thế nào?

Thuốc viêm thanh cho gà có công dụng chữa gà bị tiêu chảy (phân chảy, lỏng, màu khác biệt), gà rù, toi, Cảm cúm, Sổ mũi khò khè, khó thở.

Việc sử dụng thuốc viêm thanh cho gà là giải pháp tuyệt vời để chữa trị nhiều bệnh cho gia cầm. Thuốc viêm thanh cho gà có thể dùng cho tất cả loại gà hiện nay.

Xem thêm: Một số loại thuốc kháng sinh cho gà đá được khuyên dùng

Thuốc viêm ôn thanh có tốt không? Mua viêm ôn thanh ở đâu?

Thuốc viêm ôn thanh có tốt không?

Thuốc thú y viêm ôn thanh với hoạt chất chính là xuyên tâm liên, khổ thảo, mộc hương, tinh bột, bản lan căn, hoàng liên, băng phiến, Enrofloxacin. Thuốc Viêm ôn thanh điều trị bệnh cho gia cầm rất hiệu quả. Thành phần có nhiều dược chất cũng đã trả lời cho câu hỏi Viêm ôn thanh có tốt không của nhiều sư kê.

Hiện nay, thuốc thú y viêm ôn thanh (Yan Wen Qing) được bán nhiều giá khác nhau theo nhà cung cấp, khối lượng mua và thời điểm mua. Chúng ta có thể mua thuốc Viêm ôn thanh tại các cửa hàng vật tư nông nghiệp. Các cửa hàng thuốc thú y gần nhất hoặc liên hệ mua online giao hàng tận nơi tại trang web uy tín thuocthuyonline.com.vn

Cách sử dụng thuốc thú y viêm ôn thanh an toàn, hiệu quả

Thuốc thú y Viêm ôn thanh những sư kê nên trộn vào thức ăn 1 tuần 3 ngày để ngừa bệnh cho đàn gà cưng của mình .
Với liều lượng 2 viên cho 1 kg, ví dụ thể trọng gà 2.4 kg uống 5 viên. Mỗi ngày trộn 2 lần. Dùng liên tục trong 3-5 ngày hoặc định kỳ tuần 1-2 lần sẽ cho tác dụng tốt nhất .

Hiện nay, Thuốc thú y viêm ôn thanh bạn có thể kết hợp với FLOSAL D. Bộ đôi thần thánh này chuyên dùng cho gà đá. Những bạn nào chơi gà hầu như ai cũng biết công dụng và hiệu quả của 2 loại thuốc này.

01. Công dụng của Thuốc thú y viêm ôn thanh kết hợp FLOSAL D

Thuốc thú y viêm ôn thanh kết hợp FLOSAL D đặc trịhầu hết các bệnh phổ biến trên gà chọi hiện nay như:

– Các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp : Viêm phổi, viêm màng phổi. Viêm phổi dính sườn, sưng phù đầu, ho, chảy nước mũi, thở khó trên gia súc – gia cầm .
– Bệnh Tụ huyết trùng, Coryza, ORT, CRD, Thương hàn, CCRD, bạch lỵ, hen gà, khẹc vịt, bại chân, sụi cánh, chướng diều .
– Viêm ruột tiêu chảy, tiêu chảy phân trắng, phân vàng, phân có nhớt. Phân có máu, viêm vú, viêm tử cung trên gia súc – gia cầm. Đặc biệt hiệu quả với những bệnh bị lờn với những loại kháng sinh thường thì .

02. Cách dùng Thuốc thú y viêm ôn thanh kết hợp FLOSAL D

– Viêm ôn thanh : 1 viên / kg thể trọng. Ngày uống 2 lần sáng chiều .
– Flosal D : 1-2 / giọt / kg thể trọng. Ngày uống 2 lần sáng chiều .

Lưu ý: nên kết hợp sử dụng cả 2 loại để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Thuốc viêm ôn thanh mua ở đâu?

Sản phẩm thuốc viêm ôn thanh đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất. Nếu bạn đang băn khoăn Thuốc viêm ôn thanh mua ở đâu tốt? thì hãy tham khảo cửa hàng thú y online giá rẻ.

bệnh hen khẹc ở gà thuốc nuôi gà đá Thuốc trị gà bị té gió hoặc bị ngã nặng Thuốc viêm ôn thanh mua ở đâu?

Cửa hàng Thú Y Online chuyên cung cấp các loại thuốc đặc trị bệnh gà, heo và thuốc bổ cho gà đá cùng nhiều loại khác cho chăn nuôi. Ngay khi khách hàng có nhu cầu mua thuốc thú y online. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0982.591.794, hoặc địa chỉ cửa hàng: 22 Dương Thị Cẩm Vân, Khóm 4, TT. Đầm Dơi, H. Đầm Dơi, T. Cà Mau.

Với những thông tin viêm ôn thanh có tốt không trên. Hi vọng giúp bà con có chọn lựa tốt nhất để chăm sóc cho đàn gia cầm của mình.