Vợ Đỗ Hùng Dũng ‘nắm tay, kề vai’ chồng vượt khó

Trên trang cá thể, vợ tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, Triệu Mộc Trinh vừa san sẻ những bức ảnh nắm tay, kề vai chồng trên giường bệnh với chú thích “ vẫn cứ tựa vào vai mới đẹp ” đồng thời nhắn nhủ bạn đời tri kỷ “ mãi bên nhau bạn nhé ” .

Vợ Đỗ Hùng Dũng ‘nắm tay, kề vai’ chồng vượt khó - ảnh 1
Triệu Mộc Trinh ( trái ) bên cạnh chăm sóc cho Hùng Dũng
FBNV

Đó là hình ảnh hiếm hoi mà Mộc Trinh lẫn Hùng Dũng cùng cười bởi đã phẫu thuật thành công. Trước đó khi nghe tin chồng bị chấn thương nặng, cô nàng tức tốc ra sân bay, từ Hà Nội vào TP.HCM ngay trong đêm để an ủi, chăm sóc cho chồng.

Vợ Đỗ Hùng Dũng ‘nắm tay, kề vai’ chồng vượt khó - ảnh 2
Triệu Mộc Trinh nắm lấy tay chồng động viên trước lúc lên bàn mổ
FBNV

“ Cảm ơn mọi người đã luôn san sẻ và động viên mái ấm gia đình. Bóng đá là vậy, không gì có được mà tất cả chúng ta không phải hi sinh. Bố cháu ( Hùng Dũng ) đã phẫu thuật thành công xuất sắc, cần thời hạn để phục sinh .

Vợ Hùng Dũng tức tốc vào TP. Hồ Chí Minh trong đêm, xót xa nhìn chồng nằm trên giường bệnh

Sẽ luôn cố gắng nỗ lực để xứng danh với tình cảm mọi người dành cho mái ấm gia đình ”, Triệu Mộc Trinh san sẻ. Trước “ Mưa gạch đá ” mà fan dành cho Hoàng Thịnh, người gây ra chấn thương cho chồng mình, Mộc Trinh trấn an mọi người hãy thật bình tĩnh bởi người sai đã có hình phạt thỏa đáng .

Vợ Đỗ Hùng Dũng ‘nắm tay, kề vai’ chồng vượt khó - ảnh 3
Gia đình nhỏ niềm hạnh phúc Hùng Dũng-Mộc Trinh
FBNV

Bà xã của quả bóng vàng Nước Ta 2019 động viên chồng : “ Khó khăn nào rồi cũng sẽ qua, hạy luôn sáng sủa và cùng nhau cố gắng nỗ lực anh nhé ”. Quả thật Hùng Dũng không may gặp chấn thương quái ác khiến tối thiểu phải nghỉ tranh tài 6 tháng nhưng tình cảm mà anh nhận được từ người thân trong gia đình, đồng nghiệp, người hâm mộ rất lớn. Ngày 25.3, sau ca mổ thành công xuất sắc, Hùng Dũng quay quồng tiếp khách đến thăm như đại diện thay mặt CLB TP Hồ Chí Minh, TP HCM FC, hội cổ động viên … khiến anh thêm động lực để sớm trở lại với đam mê .

Vợ Đỗ Hùng Dũng ‘nắm tay, kề vai’ chồng vượt khó - ảnh 4

Mộc Trinh động viên chồng vượt chấn thương để sớm trở lại với đam mê

FBNV

Triệu Mộc Trinh sinh năm 1997 tại Tuyên Quang, từng được hội đồng mạng đặt cho biệt danh hot girl xứ Tuyên bởi có làn da trắng, khuôn mặt sáng cùng nụ cười tươi trong đầy sức hút. Cô từng có năm 2019 viên mãn với Hùng Dũng khi cưới nhau, sinh con cũng là năm Hùng Dũng đoạt HCV SEA Games cùng danh hiệu quả bóng vàng Nước Ta .